Thẩm mỹ Tầng Sinh Môn – Bí quyết thăng hoa cảm xúc gia đình

Ngày nay, có rất nhiều chị em có nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ tầng sinh môn. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục và thăng hoa cảm xúc gia đình. Có đến 80% những chị em trên 30 tuổi gặp phải vấn đề giãn trùng âm đạo. Hoặc rối loạn nội tiết tố hay âm đạo đàn hồi kém. Chính vì vậy, làm đẹp tầng sinh môn có đơn thuần chỉ là thẩm mỹ hay không? Nào hãy cùng Viện thẩm mỹ Viola – Eva tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu tầng sinh môn là gì?

Tìm hiểu tầng sinh môn là gì?
Tìm hiểu tầng sinh môn là gì?

Tầng sinh môn chính là một hệ thống các bộ phận sinh lý bên trong cơ thể của người phụ nữ. Đây cũng chính là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc quan hệ tình dục. Cũng như là tiếp nhận tinh trùng, nuôi dưỡng thai nhi trong bụng.
Tầng sinh môn thường có chiều dài từ 3-5cm, nằm giữa hậu môn và âm đạo. Thêm vào đó, tầng sinh môn nằm khuất ở phía dưới và cũng được che khuất phần trên 2 đùi.
Hiện nay, cấu tạo của tầng sinh môn bao gồm phần mềm cân, cơ và dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu. Cùng với 3 tầng sâu, tầng giữa và tầng nông, mỗi tầng sẽ có các cơ và bao phủ bởi lớp cân riêng.

Chức năng của tầng sinh môn

Tầng sinh môn là một phần của bộ phận sinh sản có chức năng bảo vệ, nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu như tử cung, âm đạo, trực tràng, bàng quang…là cửa giao hợp để tiếp nhận tinh trùng và tử cung, đồng thời đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tình dục cho phụ nữ.

Đặc biệt, tầng sinh môn có vai trò rất quan trọng trong quá trình sinh đẻ của phụ nữ. Bộ phận này giúp cho trẻ sinh ra được an toàn và dễ dàng hơn do tầng sinh môn sẽ giãn nở để đưa thai nhi ra bên ngoài.

Tuy nhiên trong quá trình sinh nở, tầng sinh môn bị rách hoặc được rạch để em bé ra dễ dàng hơn. Sau đó để vết rách, vết rạch tự lành hoặc may lại nhưng để lại sẹo xấu, hoặc làm lỗ âm đạo bên ngoài bị rộng.

Những trường hợp nào cần thu hẹp tầng sinh môn?

Thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện nhiều ở những người phụ nữ sinh thường. Đây là những trường hợp bác sĩ sẽ rạch tầng sinh môn nếu cần thiết để cho sự ra đời của trẻ.

Ngoài ra, tuỳ vào từng trường hợp mà các kích thước tầng sinh môn bị rạch sẽ khác nhau. Hoặc cũng có những trường hợp các chị em cố rặn sẽ làm cho tầng sinh môn bị rách. Những lúc này các bác sĩ sẽ khâu lại những vết rách và không có độ thẩm mỹ cao.

Hoặc đối với những trường hợp sau khi sinh nở nhiều lần, tầng sinh môn của chị em sẽ giãn rộng. Từ đó, âm đạo của các chị em cũng sẽ giảm khả năng đàn hồi hơn. Bên cạnh đó, khi sinh các bác sĩ còn rạch tầng sinh môn nên sự phục hồi độ co giãn của tầng sinh môn kém đi nhiều.

Các vấn đề trên cũng làm giảm đáng kể được chất lượng đời sống tình dục của vợ chồng. Và cả vợ chồng cũng khó đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục nhất là với người chồng. 

Chính vì thế, phẫu thuật làm lại tầng sinh môn chính là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong 30 phút. Nhưng đây cũng là thủ thuật có xâm lấn, nên đòi hỏi các bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao. Có công nghệ hiện đại và đầy đủ các dụng cụ y tế tránh để lại những biến chứng có thể xảy ra. 

Khi nào thì chị em cần quan tâm đến thẩm mỹ tầng sinh môn

đối tượng cần quan tâm đến thẩm mỹ tầng sinh môn
đối tượng cần quan tâm đến thẩm mỹ tầng sinh môn

Hiện nay, việc thực hiện thu hẹp tầng sinh môn có nhiều những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng cần thực hiện những thủ thuật này. Sau khi sinh thì tầng sinh môn sẽ giãn rộng hơn. Hoặc một số trường hợp thì âm đạo có thể tự thu nhỏ sau khi sinh khoảng 3 tháng thì các vết khâu sẽ lành hẳn.

Dưới đây là những đối tượng nên hay không nên thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn mà bác sĩ khuyên:

Các đối tượng nên thẩm mỹ tầng sinh môn

 • Phụ nữ sau sinh có tầng sinh môn bị rách, để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ
 • Cửa âm đạo bên ngoài bị rộng
 • Cần cải thiện về độ đàn hồi, co bóp khi quan hệ
 • Cần cải thiện đời sống vợ chồng

Các đối tượng không nên thẩm mỹ tầng sinh môn

 • Chị em đang trong thời kỳ mang thai
 • Đang trong chu kỳ kinh nguyệt
 • Người bị nhiễm khuẩn hay nhiễm nấm sinh dục
 • Hoặc mắc các bệnh như lao, tim mạch hay tiểu đường.
 • Người có dấu hiệu bất ổn về tâm lý.

Video tham khảo 

Video 1: 6 Ưu Điểm Của Laser S trong Làm Hồng Vùng Kín | Viola Eva – Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín Đà Nẵng

Video 2: Video Livestream Review Kết Quả Sau Cắt Môi Bé Tại VTM Viola Eva Đà Nẵng 

Video 3: Video Livestream Cắt Môi Bé Vùng Kín tại Viện Thẩm Mỹ Viola Eva 

Lợi ích của việc làm đẹp tầng sinh môn cho các chị em

Lợi ích của việc làm đẹp tầng sinh môn
Lợi ích của việc làm đẹp tầng sinh môn

Hiện nay, Thu nhỏ tầng sinh môn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của chị em. Phổ biến nhất chính là cắt tầng sinh môn ngoài và thu nhỏ tầng sinh môn. Việc thu nhỏ tầng sinh môn sẽ giúp:

 • Cải thiện thẩm mỹ tầng sinh môn: ‘cô bé’ se khít hơn
 • Tầng sinh môn sẽ không giãn nở
 • Âm đạo đang co lại
 • Giúp tăng khoái cảm tình dục
 • Cải thiện sẹo sau khi khâu tầng sinh môn
 • Cải thiện chức năng tình dục nữ
 • Hạn chế sự tấn công của vi khuẩn
 • Cải thiện độ đàn hồi, bổ sung chất lỏng cho làn da lão hóa
 • Phục hồi hoàn toàn sinh lý cơ vòng của nữ

Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn

Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn
Quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn diễn ra trong khoảng 30 phút. Trước mỗi cuộc tiểu phẫu, các bác sĩ đều tiến hành thăm khám sức khỏe cho bệnh nhân. Qua đó kiểm tra, thử nghiệm đáp ứng thuốc, loại trừ các vấn đề y tế. Khi đủ điều kiện phẫu thuật, bạn sẽ trải qua các bước sau:

Bước 1: Gây tê tầng sinh môn để giảm đau trong quá trình thực hiện.

Bước 2: Cắt bỏ phần da thừa bên trong âm đạo.

Bước 3: Nối cơ vòng âm đạo để co thắt âm đạo, giúp ống âm đạo căng và nhỏ hơn.

Làm đẹp tầng sinh môn có đau không? 

Thẩm mỹ tạo hình lại tầng sinh môn chỉ là tiểu phẫu, thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút tuy nhiên cần được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên về vùng kín, giàu kinh nghiệm, và cần được theo dõi sau làm.

Khách được gây tê trong suốt quá trình thực hiện nên sẽ không có cảm giác gì. Cùng với công nghệ cao plasma giúp cho vùng thực hiện được dễ chịu, nhanh hồi phục, tính sát khuẩn cao giúp vết thương nhanh lành, an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao.

Tại Viện Thẩm mỹ Viola Eva sẽ có đội ngũ chăm sóc hậu phẫu luôn theo sát khách hàng để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng, an toàn tối đa.

Ưu điểm của thẩm mỹ thu nhỏ tầng sinh môn

Thu hẹp hoặc thu nhỏ tầng sinh môn là biện pháp giúp cải thiện mọi khuyết điểm ở vùng da nhạy cảm này. Tiểu phẫu đơn giản bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, vết rách tầng sinh môn được xử lý sau tiểu phẫu. Và giúp chị em lấy lại sự tự tin và khoái cảm khi quan hệ. Sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn, cả tính thẩm mỹ. Cũng như là chất lượng đời sống tình dục đều được cải thiện.

Dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Viện Thẩm Mỹ Viola Eva?

Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Viola Eva cũng chính là một trong địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi có ý định tân trang. Đặc biệt chính là dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn đang là một trong những xu hướng của chị em. Khi đến với trung tâm thẩm mỹ vùng kín Viola Eva khách hàng sẽ nhận được:

 • Đội ngũ các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình và giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến phẫu thuật môi bé.
 • Trải nghiệm được các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ rất chuyên nghiệp. Cùng với trang thiết bị tiên tiến chuẩn y khoa giúp khách hàng luôn được sử dụng công nghệ mới nhất.
 • Được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề và giỏi các kỹ năng cùng với chứng chỉ chuyên môn thực hiện. Đảm bảo mỗi thao tác phẫu thuật được chính xác, an toàn và tỉ mỉ cho các chị em.
 • Chi phí rõ ràng và không phát sinh thêm phụ phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola – Eva Trung Tâm thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: Violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ