5 lưu ý khi lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ vùng kín tại Đà Nẵng

Thẩm mỹ vùng kín không còn quá xa lạ với quý khách hàng nữa, đó là nhu cầu chính đáng, thực tế và cực kỳ quan trọng trong việc giữ lửa vợ chồng. Điều quan trọng là phải chọn bác sĩ thẩm mỹ vùng kín uy tín để thực hiện để đảm bảo an toàn, kết quả được như ý.

1. Tại sao nên thẩm mỹ vùng kín tại Đà Nẵng?

Thẩm mỹ vùng kín có rất nhiều dịch vụ khác nhau. Có cả công nghệ cao cũng như phẫu thuật, hoặc vừa kết hợp phẫu thuật và công nghệ cao để cho kết quả toàn diện nhất, thẩm mỹ nhất. Sau khi thực hiện xong khách hàng cần được chăm sóc sau làm, theo dõi tiến trình hồi phục để đảm bảo kết quả tốt nhất. Vệc lựa chọn Đà Nẵng là điều dễ hiểu khi Đà Nẵng đang đi đầu tại khu vực miền Trung.

tai-sao-nen-tham-my-vung-kin-tai-da-nang
Tại sao nên thẩm mỹ vùng kín tại Đà Nẵng?

2. 5 lưu ý quan trọng khi lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ vùng kín tại Đà Nẵng

2.1. Trình độ chuyên môn và chứng chỉ hành nghề

Một cơ sở thẩm mỹ vùng kín uy tín cần có Bác sĩ có kỹ thuật chuyên môn cao. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có chứng hành nghề về phẫu thuật thẩm mỹ là tiêu chí đầu tiên mà khách hàng thông thái cần phải biết

2.2. Tư vấn kỹ lưỡng và đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp 

Trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, kể cả thẩm mỹ vùng kín, chúng ta cần phải được gặp trực tiếp Bác sĩ để được thăm khám, đánh giá, phân tích đúng tình trạng để đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho từng trường hợp. Tư vấn đúng tình trạng và đưa ra phác đồ thẩm mỹ chính xác là bước ban đầu của một trường hợp thẩm mỹ vùng kín thành công.

2.3. Đánh giá kinh nghiệm và số ca phẫu thuật thành công

Kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ vùng kín được nâng cấp tỉ lệ thuận với số ca dịch vụ vùng kín đã thực hiện. Chỉ cần nhìn qua lượng khách hàng đến tư vấn, chăm sóc vết thương tại cơ sở nào đó đã đủ cho chúng ta có đánh giá tổng quan về kinh nghiệm và uy tín của một bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

2.4. Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế

Để thực hiện ca thẩm mỹ vùng kín thành công, ngoài kinh nghiệm chuyên môn bác sĩ còn phải kể đến các kỹ thuật mới cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư. Nhằm kết quả thu được là hoàn hảo nhất cũng như quá trình hồi phục là nhanh nhất.

2.5. Tham khảo đánh giá từ khách hàng trước

Mặc dù thẩm mỹ vùng kín là một dịch vụ thầm kín, tế nhị ít được chia sẻ, nhưng khi đến tư vấn trực tiếp ở đâu, mọi người nên lắng nghe các phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ để có đánh giá khách quan nhất về nơi mình định chọn để thẩm mỹ vùng kín. 

3. Địa chỉ uy tín và bác sĩ thẩm mỹ vùng kín hàng đầu tại Đà Nẵng

3.1. Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín, an toàn tại Đà Nẵng 

Tại Thẩm mỹ ViolaEva, chúng tôi luôn cập nhật hàng ngày các kỹ thuật tiên tiến nhất về thẩm mỹ vùng kín. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng phòng ốc luôn tuân thủ vô trùng của Bộ y tế. Là cơ sở tiên phong trong PTTM an toàn, mang lại sự yên tâm tuyệt đối, kết quả hoàn hảo. Chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở về nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của mỗi khách hàng là khác nhau, luôn đồng hành trong suốt quá trình hoàn thiện về kết quả và tự hào đã giúp chị em lấy lại sự tự tin vào bản thân trong chặn đường giữ lửa hôn nhân gia đình.

Ngoài ra, ViolaEva sở hữu đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm. Quy trình phẫu thuật luôn đảm bảo vô trùng, vô khuẩn để an toàn cho mỗi khách hàng. Điều dưỡng chăm sóc nhiệt tình, tận tâm.

doi-ngu-nha-ekip-violaeva
Đội ngũ ekip nhà ViolaEva

Tại ViolaEva tất cả hàng khách sau khi dịch vụ đều hài lòng và để lại những phản hồi tích cực, những đánh giá chất lượng dịch vụ của viện.

3.2. Bác sĩ thẩm mỹ vùng kín hàng đầu tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm về chuyên khoa sàng chậu. Ths.Bs Thiện Nhân là một trong hiếm bác sĩ thẩm mỹ vùng kín uy tín tại Đà Nẵng. Chỉ cần tư vấn trực tiếp, được phân tích đánh giá về tìn trạng cũng như tư vấn chuyên môn thôi là khách hàng đủ thấy quá tin tưởng vào chuyên môn của Bác sĩ. Thẩm mỹ vùng kín không đơn giản chỉ là thu gọn môi bé hay thu hẹp âm đạo mà còn nhiều vấn đề phức tạp chuyên sâu hơn như cần phải phục hồi cơ thắt, phục hồi tiền đình… nếu không chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín, khó có thể phân tích chính xác về các trường hợp này. Ngoài ra, bác cũng đã thực hiện hàng nghìn ca tân trang cô bé khác nhau.

3.3. Hình ảnh kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật Cô Bé là những minh chứng về kết quả sau lúc thực hiện phuẫt thuật thẩm mỹ cô bé tại Viện Thẩm Mỹ ViolaEva.

ket-qua-sau-khi-thuc-hien-cat-moi-be-tai-violaeva
Kết quả sau khi thực hiện cắt môi bé tại ViolaEva
ket-qua-co-be-sau-khi-duoc-bac-si-tham-my-vung-kin-tai-violaeva-thuc-hien
Kết quả tân trang vùng kín tại ViolaEva
truoc-va-sau-khi-tan-trang-co-be
Trước và sau khi tân trang cô bé
Trước và sau khi thực hiện tân trang tiểu eva
Trước và sau khi thực hiện tân trang tiểu eva

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: