5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn bác sĩ hút mỡ bụng uy tín, an toàn

Để đảm bảo rằng quá trình hút mỡ bụng diễn ra một cách an toàn và hiệu quả, việc chọn lựa một bác sĩ uy tín và có kinh nghiệm là yếu tố cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 5 tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét khi lựa chọn bác sĩ để thực hiện quá trình hút mỡ bụng của mình. 

1. Vì Sao Phải Lựa Chọn Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín?

Hút mỡ bụng là ca phẫu thuật thẩm mỹ đại phẫu, cần được thực hiện gây mê tại bệnh viện, trước làm được thăm khám và xét nghiệm tổng quát để đảm bảo yếu tố cho khách hàng. Ngoài tiêu chí phải thực hiện gây mê tại bệnh viện thì việc lựa chọn bác sĩ nào thực hiện hút mỡ bụng cho mình cũng quan trọng không kém.

Đa phần khách hàng lựa chọn hút mỡ bụng là gần như phương pháp cuối cùng sau khi đã thử nghiệm rất nhiều giải pháp giảm mỡ khác: ăn kiêng, thể thao, thực phẩm chức năng… nhưng không thành công nên đang mất niềm tin vào công cuộc giảm mỡ. Bác sĩ hút mỡ bụng uy tín sẽ đánh giá chính xác lượng mỡ cần phải hút, vùng tích mỡ sẽ tập trung vùng nào, bụng cần hút mỡ hay phải kết hợp cắt da dư để xiết eo, tạo hình thành bụng, hút mỡ gần triệt để để quá trình tụ mỡ khó xảy ra…đồng thời theo dõi hậu phẫu sát sao sau làm là yếu tố cực kỳ quan trọng để kiến tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất cũng như đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng.

Vì Sao Phải Lựa Chọn Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín?
Vì Sao Phải Lựa Chọn Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín?

2. 5 Tiêu Chí Quan Trọng để Lựa Chọn Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín, An Toàn

2.1. Bằng cấp và Chứng chỉ

Đây là tiêu chí đầu tiên để khách hàng thấy yên tâm bước ban đầu trong quá trình lựa chọn bác sĩ hút mỡ để thăm khám, tư vấn. Một bác sĩ thẩm mỹ cũng như bác sĩ hút mỡ phải có các bằng cấp chứng chỉ liên quan đến dịch vụ này chứ không đơn giản chỉ là bác sĩ đơn thuần, chưa kể là tình trạng hoạt động chui về thẩm mỹ tràn lan như hiện nay.

2.2. Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm và Thành Tích

Kinh nghiệm của Bác sĩ hút mỡ bụng được tích lũy theo thời gian và số lượng ca phẫu thuật hút mỡ bụng. Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, ThS. Bs Thiện Nhân đã thực hiện thành công cho hàng trăm ca hút mỡ bụng, có những ca bụng với kích thước quá lớn, mỡ rất nhiều kèm chảy xệ cơ bụng, Bác đã kiến tạo ra những tác phẩm tuyệt với trước sự bất ngờ của khách hàng.

2.3. Khả Năng Đánh giá và Tư vấn

Đánh giá và tư vấn chính xác là bước đầu thành công của một ca hút mỡ bụng. Nếu đánh giá và tư vấn không đúng dẫn đến việc hút mỡ không hiệu quả. Vì có những ca còn da thừa chảy xệ, xổ cơ thành bụng do quá trình mang thai.

2.4. An Toàn và Tuân thủ Quy Trình

Với ThS. BS Thiện Nhân, tất cả các ca hút mỡ bụng phải được thực hiện gây mê tại bệnh viện. Trước khi hút mỡ sẽ được thăm khám và xét nghiệm tổng quát. Khi sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện mới thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng, đây là điều kiện để đảm bảo an toàn đầu tiên cho khách hàng. Ngoài ra, quá trình chăm sóc hậu phẫu sau làm phải được theo dõi sát sao để đánh giá quá trình hồi phục cho khách hàng được đảm bảo an toàn.

2.5. Đánh giá và phản hồi từ khách hàng 

Đây là những đánh giá và phản hồi tích cực sau khi khách hàng làm dịch vụ hút mỡ bụng tại ViolaEva

Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
danh-gia-khach-o-tren-page
Đánh giá khách ở trên page (lời đánh giá & đánh giá sao)

3. Bác sĩ Hút Mỡ Bụng Uy Tín, An Toàn Tại Đà Nẵng

3.1. THS.BS Thiện Nhân – Bác Sĩ Hút Mỡ Bụng Giỏi Tại Đà Nẵng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung cũng như hút mỡ bụng nói riêng. ThS. BS Thiện Nhân đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm ca hút mỡ bụng. Từ các ca bụng nhỏ, dễ hút đến các ca bụng lớn, mỡ nhiều, xổ cơ thành bụng.

Bằng kinh nghiệm lâu năm kèm số ca thực hiện nhiều, với trình độ chuyên sâu nên ThS. BS luôn đánh giá và tư vấn rất chính xác, cụ thể cho từng trường hợp. Bác còn phân tích cụ thể về chuyên môn để khách hàng dễ hiểu về trường hợp của mình. Quá trình thực hiện nhanh chóng, chăm sóc hậu phẫu kỹ nên quá trình hồi phục của khách hàng rất nhanh, sớm quay trở lại công việc và cuộc sống thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện được hướng dẫn chế độ ăn uống sinh hoạt, vận động hợp lý để vấn đề tích mỡ trở  lại không còn là vấn đề đáng ngại nữa. Vì vậy công cuộc lấy lại vòng eo thon thả cho quý chị em trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

3.2. Hình ảnh trước và sau Hút Mỡ Bụng Tại Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Dưới đây là một số hình mà khách hàng đã làm dịch vụ hút mỡ bụng tại ViolaEva

Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế
Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế
Kết quả hút mỡ bụng tại ViolaEva
Kết quả hút mỡ bụng tại ViolaEva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
ket-qua-truoc-va-sau-khi-hut-mo
Kết quả trước và sau khi hút mỡ
Kết quả hút mỡ trước sau tại ViolaEva
Kết quả hút mỡ trước sau tại ViolaEva

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: