5 tiêu chí vàng lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín, an toàn tại Đà Nẵng

Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín cần đảm bảo 5 tiêu chí vàng của thẩm mỹ. Chỉ có như vậy bạn mới yên tâm đi làm đẹp để sở hữu đường cong cơ thể như mong muốn. Tham khảo bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ hút mỡ tốt nhất tại Đà Nẵng.

1. 5 tiêu chí vàng để lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín, an toàn tại Đà Nẵng

Một địa chỉ hút mỡ được đánh giá uy tín, chất lượng cần phải đạt được nhiều yếu tối khác nhau. Dựa theo kinh nghiệm và lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ, 5 tiêu chí vàng lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín, an toàn tại Đà Nẵng:

1.1. Địa chỉ thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là yếu tố để xác định được địa chỉ thẩm mỹ đó có an toàn hay không. Địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thì sẽ đáp ứng đủ các điều kiện về đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, trang thiết bị, quy trình thẩm mỹ,….để mang đến kết quả đẹp, an toàn nhất cho khách hàng.

1.2. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ

Bác sĩ quyết định lớn đến sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ. Dù là thẩm mỹ can thiệp vào bộ phận nào trên cơ thể, đơn giản hay phức tạp đều cần độ chính xác rất cao. Nhưng nếu bác sĩ ít kinh nghiệm thực hiện thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn, tốn kém chi phí mà còn ảnh hưởng đến tinh thần.

Cho nên, khi đi làm đẹp bất kỳ nơi đâu thì cần phải lựa chọn bác sĩ có danh tiếng, uy tín, chuyên môn giỏi để mang đến kết quả đẹp hoàn hảo.

Đội ngũ ekip nhà ViolaEva
Đội ngũ ekip nhà ViolaEva

1.3. Ứng dụng công nghệ hút mỡ, trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay

Đối với ngành thẩm mỹ phải cập nhật xu hướng làm đẹp liên tục. Cho nên trang thiết bị để phục vụ cho phẫu thuật hút mỡ cũng rất quan trọng. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới nhất thì kết quả sẽ duy trì lâu dài được.

Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có công nghệ hút mỡ hiện đại cũng rất cần thiết. Công nghệ mới thì sẽ tối ưu được hơn công nghệ cũ từ đó sẽ có kết của sau làm hiệu quả, hạn chế những rủi ro.

1.4. Quy trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lương và an toàn sẽ có quy trình thăm khám, tư vấn, phẫu thuật, hậu phẫu chuyên nghiệp để tạo được niền tin cho khách hàng.

Quá trình phẫu thuật cũng phải được thực hiện tại bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Phòng phẫu thuật phải vô trùng, vô khuẩn.

Quy Trình Hút Mỡ Bụng
Quy Trình Hút Mỡ Bụng

1.5. Chế độ bảo hành hợp lý

Địa chỉ hút mỡ uy tín phải có chế độ bảo hành đầy đủ, rõ ràng cho khách hàng yên tâm. Không làm một lần rồi bỏ rơi khách hàng.

2. Lý do nên hút mỡ bụng tại Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Đà Nẵng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây ViolaEva đã thực hiện hàng trăm ca hút mỡ cho khách hàng. ViolaEva là địa chỉ làm đẹp hoàn hảo cho chị em nào muốn dáng đẹp, eo thon.

Đội ngũ bác sĩ ViolaEva đều là những người có giỏi chuyên môn. Bác sĩ và điều dưỡng được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề. Mỗi bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm thực hiện thành công rất nhiều ca hút mỡ khác nhau, kể cả những ca quá cỡ, bị lỗi.

Toàn bộ quy trình hút mỡ đều được thực hiện tại bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép. Viện Thẩm Mỹ ViolaEva được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát cho đến hướng chế độ chăm sóc sau hút mỡ.

Một trong những điểm làm nên thương hiệu của ViolaEva chính là những phản hồi tích của của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Đây chính là điểm cộng mà không phải cơ sở nào cũng có.

Ngoài ra, ViolaEva cũng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ quy trình phẫu đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế.  Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7, dặn dò chế độ vệ sinh, ăn uống sau phẫu thuật để khách hàng nhanh chóng hồi phục.

3. Kết quả/feedback của khách hàng sau khi hút mỡ tại Viola

Feedback đánh giá tốt trên trang fanpage
Feedback đánh giá tốt trên trang fanpage

Hơn 90% khách hàng đều băn khoăn không biết địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số kết quả và feedback của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ hút mỡ tại ViolaEva:

Kết quả sau hút mỡ tại Viện Viola-Eva
Kết quả sau hút mỡ tại Viện Viola-Eva
Kết quả sau hút mỡ
Kết quả sau hút mỡ
Hình ảnh trước và sau hút mỡ
Hình ảnh trước và sau hút mỡ
Hút mỡ bụng
Kết quả trước sau hút mỡ bụng
Kết quả sau hút mỡ
Kết quả sau hút mỡ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola Eva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: