6 tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín tại Đà Nẵng

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là phương pháp tạo hình nhằm tân trang lại chức năng của vùng kín, giúp chị em tự tin hơn trong chuyện vợ chồng và ngăn ngừa các bệnh viên nhiễm phụ khoa. Nhưng việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín, chất lượng cũng là điều rất quan trọng. Chúng ta cần hiểu rõ 6 tiêu chí sau đây để đánh giá được địa chỉ nào là uy tín nhé!

1. 6 tiêu chí đánh giá địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín uy tín

Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thì thẩm mỹ vùng kín là một phẫu thuật đòi hỏi độ chính xác cao và luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Vì vậy, bạn phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín, an toàn và chất lượng luôn được chị em quan tâm. Dưới đây là 6 tiêu chí để đánh giá địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín uy tín, chất lượng và an toàn.

6 Tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín
6 Tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín

1.1. Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín phải có phép hoạt động

Ai cũng mong muốn sau khi đi thẩm mỹ phải đẹp. Tuy nhiên, vấn đề là chọn cơ sở uy tín, chất lượng để làm đẹp càng khó hơn. Mội địa chỉ uy tín phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Cho thấy địa chỉ phẫu thuật vùng kín đó đã trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

1.2. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn

Một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín cần có những bác sĩ chuyên môn giỏi, ứng dụng nhiều phương pháp phẫu thuật tốt. Vì, sự thành công của một ca phẫu thuật đòi hỏi rất lớn đến trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ.

Bác sĩ được am hiểu kiếm thức chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, bác sĩ phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hành hàng. Đó là tiêu chí để lựa chọn địa chỉ cũng như bác sĩ thẩm mỹ vùng kín để tân trang cô bé đẹp và an toàn.

Bác sĩ phải có kinh nghiệm để chỉ định đúng dịch vụ, để khắc phục những khuyết điểm cho từng khách hàng sẽ phù hợp với chuyên môn, tay nghề của bác sĩ.

Đội ngũ ekip nhà ViolaEva
Đội ngũ ekip nhà ViolaEva

1.3. Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình an toàn chuẩn y khoa

Hệ thống máy móc, thiết bị tại ViolaEva đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng tối ưu những nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng và dịch vụ mà ViolaEva có.

Các dụng cụ, thiết bị y tế luôn được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Quy trình phẫu thuật khép kín phải được đặt lên hàng đầu.

1.4. Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng phải có nhiều phương pháp làm đẹp an toàn, chất lượng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ theo nhu cầu. Do đó, các viện thẩm mỹ phải có nhiều dịch vụ khác nhau.

Các bác sĩ sẽ đảm nhận mỗi người 1 chuyên môn, một lĩnh vực riêng biệt để đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ chất lượng.

1.5. Công nghệ thẩm mỹ an toàn, chất lượng

Nhờ sự phát triển của ngành y học và công nghệ, hiện nay có rất nhiều phương pháp, công nghệ thẩm mỹ khác nhau. Mỗi cơ cở thẩm mỹ sẽ có phương pháp và công nghệ khác nhau. Công nghệ thẩm mỹ sẽ tạo nên sự khác biệt và ấn tượng riêng cho khách hàng. Địa chỉ thẩm mỹ đẹp, giỏi phải thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

1.6. Khách hàng yêu thích và đánh giá cao

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì sẽ được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Khách hàng có những feedback tốt về cơ sở thẩm mỹ. Từ đó sẽ tăng độ tin cậy và giữ chân được khách hàng lâu dài hơn.

Được nhiều khách hàng đánh giá tốt
Được nhiều khách hàng đánh giá tốt

2. Viện Thẩm Mỹ ViolaEva đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín, chất lượng, an toàn

Nhu cầu làm đẹp vùng kín đã và đằn trở thành một chu cần thiết thực của chị em. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, hôn nhân nên có rất nhiều thẩm mỹ viện ra đời.  Trong đó, Viện Thẩm Mỹ ViolaEva tự hào là địa chỉ thẩm mỹ vùng kín tại Đà Nẵng đáp ứng đầy đủ 6 tiêu chí trên. Đây được xem như là địa chỉ mà nhiều chị em tin tưởng để tân trang vùng kín suốt thời gian qua.

ViolaEva sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng và thường xuyên tham dự hội thảo để cập nhật phương pháp thẩm mỹ mới. Tất cả các bác sĩ đều được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Viện Thẩm Mỹ ViolaEva là địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế.

Trước khi làm dịch vụ thẩm mỹ vùng kín thì bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng trước. Quy trình thực hiện đảm bảo vô khuẩn, vô trùng.

Bác sĩ tư vấn trực tiếp
Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Các bác sĩ ViolaEva thường xuyên nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ mới. Một số dịch vụ của ViolaEva như: thu hẹp môi bé plasma, làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser S, thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Laser Deep, thu hẹp âm đạo, phục hồi điểm G,..…

Các phương pháp và cộng nghệ sử dụng để phẩu thuật thẩm mỹ đều phải đảm bảo 3 tiêu là an toàn, hiệu quả, thời gian duy trì lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: