6 Yếu Tố Giúp Lựa Chọn Địa Chỉ Hút Mỡ Bụng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Hút mỡ bụng để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, mang lại vóc dáng và vòng hai thon gọn là dịch vụ không còn xa lạ với chị em ngày nay nữa. Điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho mình mà thôi.

1. Tầm Quan Trọng Của Việc Lựa Chọn Địa Chỉ Uy Tín

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, nếu không đánh giá chính xác tầm quan trong của việc hút mỡ để lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thì rất nhiều hệ quả đáng tiếc xảy ra. Thời gian vừa qua trên các phương tiện truyền thông đã đưa ra rất nhiều trường hợp tai biến biến chứng khi khách hàng đã thực hiện dịch vụ hút mỡ tại các cơ sở không được cấp phép để thực hiện dịch vụ này theo quy định của bộ y tế dẫn đến những vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Một số cơ sở sau làm không có bác sĩ thăm khám hậu phẫu kịp thời nên các vấn đề về thời gian hồi phục, lành thương không được đáng giá đúng tình trạng khiến một số người sau làm lâu hồi phục, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt. Và nhiều hơn cả là làm nhưng không thấy hiệu quả là trường hợp thường gặp nhất trong hút mỡ bụng. Vì lượng mỡ tháo ra không nhiều, chỉ phần nông, dễ hút mới lấy ra còn những lớp mỡ gần da hoặc ở vùng khó hút thì không thực hiện được do bác sĩ có chuyên môn tay nghề và kinh nghiệm còn chưa nhiều.

2. 6 Yếu Tố Giúp Lựa Chọn Địa Chỉ Hút Mỡ Bụng Uy Tín Tại Đà Nẵng

2.1. Cơ Sở Được Bộ Y Tế Cấp Phép Hoạt Động

 • Giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế

Giấy phép hoạt động chuyên môn về Phẫu Thuật Thẩm mỹ của bộ Y tế là bước đảm bảo đầu tiên để khách hàng được đảm bảo về yếu tố an toàn cũng như mức độ thẩm mỹ, được sự công nhận của Bộ y tế về người chịu trách nhiệm chuyên môn y khoa là Bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị, phòng ốc đạt tất cả các tiêu chuẩn y khoa mà bộ y tế yêu cầu.

 • Tiêu chuẩn an toàn và chất lượng

Đối với lĩnh vực y khoa nói chung, và đặc biệt trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, các tiêu chuẩn về độ an toàn được Bộ y tế quy định rất nghiêm ngặt. Máy móc trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy dủ các tiêu chuẩn quy định. Phòng ốc được phân vùng và luôn đảm bảo yéu tố vô khuẩn tuyệt đối.

 • Viện Thẩm mỹ Viola – Eva là 1 trong những số ít địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động

Tại Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung, Viện thẩm mỹ ViolaEva luôn tiên phong trong phẫu thuật an toàn, luôn đặt sự an toàn cũng như yếu tố hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những cơ sở hiếm hoi tại Miền Trung được cấp phép hoạt động chuyên môn về Phẫu Thuật thẩm mỹ của Bộ y tế.

giay-phep-hoat-dong-tu-bo-y-te
Giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế

2.2. Kinh Nghiệm Và Chuyên Môn Của Đội Ngũ Bác Sĩ

 • Chứng chỉ hành nghề và đào tạo chuyên sâu
 • Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ
 • Thành tích và danh tiếng của bác sĩ
 • Viện Thẩm mỹ Viola – Eva có đội ngũ bác sĩ chuyên gia ngành hàng đầu
doi-ngu-nha-ekip-violaeva
Đội ngũ ekip nhà ViolaEva

2.3. Trang Thiết Bị Hiện Đại Và Công Nghệ Tiên Tiến

 • Thiết bị y tế hiện đại
 • Công nghệ hút mỡ tiên tiến
 • Môi trường phẫu thuật vô trùng
 • Tại Viola – Eva, 100% trang thiết bị đều được phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại có khả năng khử khuẩn, cung cấp khí tươi giúp tránh nhiễm khuẩn, sẽ an toàn cho khách hàng.

2.4. Quy Trình Tư Vấn Rõ Ràng, Chi Tiết

 • Đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ trước khi đến 
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát, khảo sát các tiền sử để đánh giá sức khỏe ban đầu của khách hàng
 • Thăm khám, tư vấn trực tiếp với Bác sĩ để được Bác sĩ ViolaEva, chuyên gia về hút mỡ bụng uy tín, an toàn kiểm tra và đánh giá về tình trạng của khách hàng, kết hợp với mong muốn của khách hàng để đưa ra phát đồ hút mỡ khoa học, an toàn và hiệu quả cao.
 • Giải Đáp Thắc Mắc về chuyên môn y khoa với khách hàng.

2.5. Quy Trình Thực Hiện An Toàn Và Đạt Chuẩn

 • Quy trình khám và tư vấn trước phẫu thuật
 • Đánh giá sức khỏe tổng quát
 • Theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật
 • Quy trình thực hiện hút mỡ bụng tại ViolaEva được thực hiện bài bản
cham-soc-hau-phau-sau-khi-hut-mo
Chăm sóc hậu phẫu sau khi hút mỡ

2.6. Đánh Giá Và Phản Hồi Từ Khách Hàng

 • Đánh giá trên các trang web uy tín

Thẩm mỹ ViolaEva luôn nằm trong top bình chọn của khách hàng trên các trang web lớn về phẫu thuật thẩm mỹ tại Miền Trung, bằng kinh nghiệm, chuyên môn chuyên sâu về hút mỡ bụng cùng với chất lượng dịch vụ luôn mang lại cảm giác an tâm và hài lòng nhất đối với khách hàng.

 • Những phản hồi tích cực từ khách hàng trước đây
danh-gia-va-phan-hoi-tu-khach-hang
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng

Bằng những gì ViolaEva đã nổ lực phấn đấu gây dựng. Những phản hồi tích cực từ khách hàng đã chứng minh cho sự nổ lực ấy đã chạm đến được lòng tin của khách hàng trên hành trình kiến tạo vòng dáng tự tin cho quý chị em. 

 • Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hút mỡ 
truoc-va-sau-khi-hut-mo-bung-tai-violaeva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
ket-qua-hut-mo-truoc-sau-tai-violaeva
Kết quả trước và sau khi hút mỡ
ket-qua-truoc-va-sau-khi-hut-mo
Kết quả hút mỡ trước sau tại ViolaEva

3. Địa Chỉ Hút Mỡ Bụng Được Đánh Giá Cao Tại Đà Nẵng

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về hút mỡ bụng. ViolaEva đã khẳng định được tên tuổi hàng đầu tại miền trung với tiêu chí hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả. Cùng với quy trình chặt chẽ, tuân thủ quy định y khoa của Bộ y tế. Kết hợp theo dõi chăm sóc hậu phẫu kỹ và đồng hành cùng khách hàng sau làm, nên quá trình hồi phục sau làm được nhanh chóng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và vòng bụng nhanh vào form.

ViolaEva luôn có chế độ chăm sóc, ăn uống sinh hoạt sau làm hợp lý để tránh tình trạng mỡ tích lại, đây là điều mà khách hàng luôn thấy được sự kỹ lưỡng của Bác sĩ để mỗi khách hàng thành công lại giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới về hút mỡ bụng cho ViolaEva.

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: