Làm thế nào để biết được bác sĩ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng?

Khi vòng hai tích mỡ khá nhiều thì việc mọi người thường hay nghĩ đến là giảm mỡ, mỡ tích tụ quá nhiều thì quan tâm đến hút mỡ bụng. Nên việc tìm hiểu một bác sĩ hút mỡ bụng uy tín tại Đà Nẵng nói riêng và tại miền Trung nói chung được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Và từ khóa Bác sĩ hút mỡ bụng uy tín ViolaEva luôn là top 1 trong được bật lên hàng đầu bởi nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá rát cao của khách hàng.

1. Hút mỡ bụng là gì? 

Bạn là phụ nữ trải qua 1 hay vài lần sinh nở, lượng mỡ nội tiết sau sinh tập trung nhiều ở vùng bụng, đặc biệt là bụng dưới, hay bạn là dân văn phòng, đặc tính công việc phải ngồi nhiều, ăn uống chưa khoa học, ít vận động… khiến bụng ngấn mỡ, hay bạn là nam giới nhậu nhẹt rượu bia nhiều, ít thể thao làm bụng phì ra vừa mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tuy nhiên bằng nhiều liệu pháp khác nhau như thay đổi chế độ ăn, luyện tập thể thao hay sử dụng thực phẩm chức năng… nhưng không cải thiện hoặc cải thiện rất ít, mất nhiều thời gian khiến lòng kiên trì bị sút giảm. Nên giải pháp hút mỡ bụng nhằm mục đích tháo mỡ ra khỏi cơ thể bằng hình thức phẫu thuật hút mỡ bụng được cho là sự lựa chọn chính xác, kết quả thu lại nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và đẹp ngay sau thực hiện luôn là lựa chọn đích đến cho việc cải thiện vòng hai.

hut-mo-bung
Hút mỡ bụng là gì?

2. Các tiêu chí lựa chọn bác sĩ hút mỡ bụng uy tín tại Đà Nẵng

Việc lựa chọn Bác sĩ hút mỡ bụng uy tín là không dễ dàng. Vì ở thời điểm hiện tại khi các cơ sở thẩm mỹ viện mọc lên khắp nơi và ở đâu cũng tự nhận là có bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cho khách hàng. Vậy để đảm bảo yếu tố an toàn cũng như kết quả hút mỡ bụng như ý, khách hàng cần tham khảo các tiêu chí sau đây:

2.1. Kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn

Bằng kinh nghiệm nhiều năm cũng như số ca thực hiện hút mỡ bụng cho hàng trăm khách hàng. Bác sĩ ViolaEva luôn làm chủ được tất cả các ca hút mỡ bụng dù là ca khó. Bác sĩ luôn đánh giá chính xác về tình trạng của từng khách và có phát dồ phẫu thuật riêng cho từng trường hợp, đảm bảo đạt hiệu quả tối đa cho 1 ca hút mỡ bụng. 

Bác sĩ ViolaEva được tôi luyện trong nhiều môi trường chuyên khoa về ngoại ổ bụng cũng như thẩm mỹ đại phẫu từ các bệnh viện lớn như Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Chợ Rẫy, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh Viện An Bình thành phố Hồ Chí Minh… và hàng trăm khóa đào tạo chuyên sâu từ các giáo sư đầu ngành về chuyên khoa hút mỡ bụng tại nước ngoài để cập nhật thường xuyên công nghệ mới hiện đại bậc nhất trên thế giới.

bac-si-tham-du-hoi-nghi
Bác sĩ tham dự hội nghị

2.2. Đánh giá từ khách hàng cũ

Hơn tiêu chí nào hết đó là sự đánh giá khách quan và chính xác nhất từ khách hàng đã thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng tại ViolaEva. Là những lan tỏa chia sẻ với bạn bè, người thân khi có cùng nhu cầu hút mỡ bụng, họ luôn sẵn sàng giới thiệu đến ViolaEva để người thân, bạn bè được hỗ trợ thăm khám tư vấn cũng như thực hiện hút mỡ. Và họ luôn tự tin nhắc đến ViolaEva mỗi khi được hỏi “trông chị dạo này gọn gàng ra hẳn” từ bất kỳ ai.

2.3. Thành tựu chuyên môn đã đạt được

Hiện tại, Ths.Bs Thiện Nhân đang là Giám đốc chuyên môn của Viện Thẩm Mỹ ViolaEva. Bác đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hút mỡ bụng. Và đã thực hiện thành công hàng trăm ca hút mỡ bụng. Ngoài ra bác cũng thường xuyên tham gia hội nghị, hội thảo để nâm cấp chuyên môn. Bác từng là:

  • Thủ khoa Đại học Y dược Huế
  • Thạc Sĩ trường Đại học Y Dược TP.HỒ CHÍ MINH
  • Nhiều năm công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ
  • Từng công tác hơn 5 năm tại Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng
  • Thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ nổi tiếng cả trong và ngoài nước

3. Ths.Bs Thiện Nhân –  Bác sĩ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng

3.1. Giới thiệu về Ths.Bs Thiện Nhân

Nhìn vào profile khủng của Ths.Bs Thiện Nhân, tốt nghiệp thủ khoa đại học y Dược Huế là dấu mốc quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp của Bác để định hướng tiếp theo cho những hoạt động lớn trong ngành y của mình. Bằng sự phấn đấu, quyết tâm và tôi luyện kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong nước cũng như kết hợp cùng các bác sĩ trên thế giới, hút mỡ bụng đã trở thành thương hiệu gắn liền tên tuổi của Ths.Bs Thiện Nhân khi khách hàng nhắc đến. 

3.2. Những kết quả hút mỡ bụng của Ths.Bs Thiện Nhân

Đây là một số hình ảnh thực tế mà khách hàng đã hút mỡ. Đẹp ngay sau làm, không bầm tím,…

Kết quả hút mỡ bụng tại ViolaEva
Kết quả hút mỡ bụng tại ViolaEva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
ket-qua-truoc-va-sau-khi-hut-mo
Kết quả trước và sau khi hút mỡ
Kết quả hút mỡ trước sau tại ViolaEva
Kết quả hút mỡ trước sau tại ViolaEva

3.3. Các đánh giá tốt của khách hàng 

Những đánh giá của hàng hàng là thực tế nhất. Nhiều khách hàng đã hài lòng về dịch vụ đã gửi feeback về ViolaEva.

danh-gia-khach-o-tren-page
Đánh giá khách ở trên page (lời đánh giá & đánh giá sao)
dich-vu-duoc-thuc-hien-tai-benh-vien-theo-dung-quy-dinh-cua-bo-y-te
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng

4. Viện Thẩm Mỹ Violaeva –  Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn số

Tiêu chí an toàn tuyệt đối cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại ViolaEva. Hút mỡ bụng là dịch vụ đại phẫu cần được thực hiện tại bệnh viện. Và được đích thân bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cũng như kết quả thu được như mong muốn.

Sau làm khách hàng được theo dõi hậu phẫu 24/24 bởi điều dưỡng đến khi ra viện. Đồng thời thăm khám hàng ngày để theo sát quá trình hồi phục của khách hàng. Quá trình chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng không kém như quá trình thực hiện hút mỡ, hai quá trình này phải tiến hành sát sao để mọi yếu tố luôn được nằm trong tầm kiểm soát về tính an toàn và hiệu quả. Không như các cơ sở khác, sau khi tư vấn xong sẽ mời bác sĩ từ nơi khác về thực hiện. Sau khi bác sĩ theo dõi hậu phẫu nên khi cần bác sĩ tư vấn, thăm khám sẽ không kịp thời.

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: