Bí quyết lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng chất lượng, an toàn tại Đà Nẵng

Bạn có nhu cầu hút mỡ bụng tại Đà Nẵng nhưng lo lắng băn khoan không biết địa chỉ hút mỡ bụng tại Đà Nẵng an toàn, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, uy tín, chất lượng.

1. Hút mỡ bụng giải pháp hoàn hảo để có vòng 2 quyến rũ

Vòng eo nhiều mỡ thừa là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Có nhiều chị em chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn kiêng nhưng vẫn không mang lại hiệu quả tốt. Chính vì vậy mà nhiều chị em tìm đến với phương pháp hút mỡ bụng để sở hữu vòng 2 thon gọn nhanh chóng.

Hút mỡ bụng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ vừa vùng bụng. Phương pháp này giúp cải thiện vóc dáng và giúp chị em sở hữu vòng eo mong muốn. Nhờ đó mà chị em trở nên tự tin hơn về vóc dáng của chính mình.

Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ hút mỡ chất lượng an toàn thì không phải ai cũng biết. Bởi vì, trên thị tường làm đẹp hiện này xuất hiện nhiều rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Nếu chị em lựa chọn phải địa chỉ kém chất lượng thì sẽ có nhiều rủi ro xảy ra.

2. Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng tại Đà Nẵng

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động thì làm sao để biết địa chỉ nào hút mỡ bụng an toàn. Để giải đáp vấn đề này thì chị em có thể tham khảo các tiêu chí sau đây:

2.1. Địa chỉ hút mỡ bụng tại Đà Nẵng có giấy phép hoạt động được Bộ Y tế cấp phép

Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn phải đáp ứng được tất cả yêu cầu pháp lý. Trước tiên cơ sở thẩm mỹ phải có giấy phép hoạt động được Bộ Y tế cấp. Thông tin này sẽ được công khai ở facebook, website của cơ sở thẩm mỹ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem cơ sở mình định đi làm có giấy phép hay không.

2.2. Đội ngũ ekip phải có chuyên môn cao

Bác sĩ là yếu tố quan trọng đến sự thành công của ca phẫu thuật. Cho nên, khi tìm hiểu về hút mỡ bụng tại Đà Nẵng ở đâu an toàn thì chị em không được bỏ qua tiêu chí chọn bác sĩ và ekip có chuyên môn cao.

Phẫu thuật hút mỡ bụng phải được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện. Vì vậy, dù làm ở địa chỉ nào đi nữa thì chị em không được bỏ qua tiêu chí để chọn đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

2.3. Địa chỉ hút mỡ bụng phải có trang thiết bị hiện đại 

Sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại sẽ phục vụ tốt cho ca phẫu thuật hút mỡ bụng. Do vậy, chị em khi đi hút mỡ bụng cần phải lựa chọn địa chỉ có máy móc hiện đại.

2.4. Quy trình hút mỡ bụng phải đạt chuẩn Bộ Y tế

Để ca hút mỡ bụng diễn ra tốt nhất thì quy tình hút mỡ bụng phải đảm bảo đạt chuẩn Bộ Y tế. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng khi chọn địa chỉ hút mỡ bụng chất lượng, an toàn. Vì vậy, nếu cơ sở nào cố tình giấu quy trình phẫu thuật thì chị em nên tranh xa ra.

2.5. Địa chỉ hút mỡ bụng nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Những phản hồi tốt từ khách hàng chính là những lời đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ của cơ sở thẩm mỹ. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bụng bạn nên tìm đọc thử. Hoặc có thể hỏi bạn bè, thường thân đã làm tại cơ ở thẩm mỹ đó chưa. Hoạc chị em có thể tham khảo các đánh giá trên mạng xã hội.

3. Viện Thẩm Mỹ ViolaEva – Địa chỉ hút mỡ bụng số 1 tại Đà Nẵng

Nếu bạn vẫn đang phân vân ở đâu hút mỡ bụng chất lượng, an toàn thì có thể ghé ngay Viện Thẩm Mỹ ViolaEva. Đây là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ số 1 Đà Nẵng và đã đồng hành cùng hàng nghìn chị em.

Giám đốc Viện Thẩm Mỹ ViolaEva ThS.BS Trần Thiện Nhân tự hào là một trong những bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ hút mỡ Viola: Chuyên gia PTTM vóc dáng số 1 Đà Nẵng
Bác sĩ hút mỡ Viola

Cở sở ViolaEva đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động theo số 01001/ĐNA – GPHĐ. Nên chị em yên tâm đây là sự lựa chọn đáng tin cậy để chị em ở hữu vòng eo hào hảo. Các ca phẫu thuật hút mỡ bụng đều được thực hiện tại bệnh viện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Y tế.  

Địa chỉ thẩm mỹ được sở y tế cấp phép
dia-chi-tham-my-duoc-so-y-te-cap-phep-hoat-dong

Khi sử dụng dịch vụ của ViolaEva, chị em sẽ được Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn kỹ càng để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng mỡ của bạn. Đội ngũ ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và tất cả đã có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế.

Đội ngũ ekip nhà ViolaEva
Đội ngũ ekip nhà ViolaEva

Trang thiết bị phục vụ cho quy trình hút mỡ bụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó, sau khi làm dịch vụ xong thì cũng có rất nhiều chị em đã đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ của ViolaEva và họ cũng gửi đến ekip ViolaEva những lời cảm ơn chân thành nhất.

Feedback của khách hàng sau khi làm dịch vụ tại ViolaEva
Feedback của khách hàng sau khi làm dịch vụ tại ViolaEva

4. Những khách hàng đã thực hiện hút mỡ bụng tại ViolaEva

Kết quả sau hút mỡ bụng
Kết quả sau hút mỡ bụng
Kết quả sau hút mỡ tại Viện Viola-Eva
Kết quả sau hút mỡ tại Viện ViolaEva
Kết quả sau hút mỡ
Kết quả sau hút mỡ bụng
Kết quả sau hút mỡ tại Viola
Kết quả sau hút mỡ tại Viola
Hút mỡ bụng
Kết quả trước sau hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng
Kết quả hút mỡ bụng

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: