Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Hút mỡ bụng là một phương pháp làm đẹp có sự xâm lấn và tiềm ẩn nhiều rủi ro cũng như biến chứng. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng lại Đà Nẵng rất được nhiều chị em quan tâm. Vậy bạn đã biết địa chỉ hút mỡ bụng tại Đà Nẵng uy tín hay chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

1. Có nên hút mỡ bụng tại Đà Nẵng không?

Địa chỉ hút mỡ uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng
Địa chỉ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là một dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều người quan tâm. Vì đây là phương pháp giúp lấy lại vòng 2 thon gọn nhanh chóng. Khi tìm hiểu về địa chỉ hút mỡ thì mọi người đều nghĩ đến TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.

Nếu như bạn không ở hai thành phố trên thì việc di chuyển sẽ gặp bất tiện. Vậy nên hãy chọn Đà Nẵng vì đây cũng là một thành phố phát triển về thẩm mỹ mạnh nhất khu vực miền trung. Đà Nẵng đã và đang phát triển không ngừng vì đây là một thành phố biển với là thế là du dịch. Kéo theo đó cũng có nhiều ngành cũng có sự phát triển vượt bậc theo trong đó có ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mặc dù phát triển nhanh nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ ở Đà Nẵng. Bởi vì phẫu thuật hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ đỏi hỏi phải có bác sĩ giỏi thực hiện.

Hiện nay tại Đà Nẵng cũng có nhiều cơ sở hút mỡ bụng nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín. Vậy nên, chọn dịch vụ hút mỡ bụng tại Đà Nẵng mọi người phải tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để tránh những kết quả không mong muốn.

2. Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng

Nhu cầu làm đẹp càng ngày càng tăng cao rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở. Chính vì vậy mọi người rất phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để làm đẹp.

Vậy nên, để tìm được địa chỉ hút mỡ bụng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng thì hãy tìm hiểu những yếu tố dưới đây:

1. Địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động

Địa chỉ thẩm mỹ được sở y tế cấp phép
Địa chỉ thẩm mỹ được sở y tế cấp phép

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là phải được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Viện Thẩm Mỹ ViolaEva được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động thẩm mỹ theo số 01001/ĐNA–GPHĐ. Một cơ sở được sở y tế cấp phép chắc chắn sẽ làm cho bạn an tâm hơn. ViolaEva cũng đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ của bác sĩ cũng như ứng dụng công nghệ đạt chuẩn.

2. Các bác sĩ, điều dưỡng phải có chứng chỉ hành nghề và tay nghề giỏi

Bác sĩ chính là yêu tố đầu tiên quyết định đến sự thành công của ca hút mỡ bụng. Phẫu thuật hút mỡ bụng đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó nên phải cần bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi để không xảy ra rủi ro trong khi phẫu thuật.

Tất cả bác sĩ, điều dưỡng tại ViolaEva đều có giấy phép hàng nghề và trình độ chuyên môn giỏi nên mọi người yên tâm nhé.

3. Ứng dụng phương pháp, công nghệ hiện đại

Phương pháp hút mỡ hiện đại cũng là yếu tố quyết định đến thành công của ca phẫu thuật hút mỡ. Áp dụng những công nghệ áp hiện đại thì việc hút mỡ sẽ diễn ra dễ dàng, suôn sẻ hơn.

Đặc biệt, công nghệ tiên tiến sẽ giúp khách hàng không đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

4. Chính sách bảo hành lâu dài

Chính sách bảo hành được xem như một lời cam kết hữu của mỗi cơ sở thẩm mỹ trước khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có hút mỡ bụng.

Bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ có chính sách bảo hành chi tiết, rõ ràng để yên tâm trước khi thực hiện hút mỡ bụng.

Vậy nên trước khi quyết định hút mỡ bụng ở đâu, bạn bắt buộc phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin trên để đảm bảo kết quả tốt nhất.

3. Viện Thẩm Mỹ ViolaEva – Địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng

ViolaEva tự hào là cơ sở làm đẹp được hàng nghìn khách hàng tin tưởng trong quá trình hoạt động. Không những vậy, ViolaEva còn được đánh giá là địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Khi đến với ViolaEva, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cũng như cam kết về chất lượng sau khi thực hiện.

3.1. Hệ thống chi nhánh của ViolaEva

Sau nhiều năm hoạt động, Viện Thẩm Mỹ ViolaEva đã mở thêm chi nhánh ở Quảng Ngãi. Chi nhánh của ViolaEva đều được đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất.

Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng nên ViolaEva ngày càng phát triển. Khẳng định chất lượng dịch vụ của ViolaEva, tạo nên uy tín trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

3.2. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Hệ thống phòng ốc được ViolaEva đầu tư một cách bài bản, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Phòng khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu đều được xây dựng khang trang.

Ngoài ra, ViolaEva còn đầu tư máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả trang thiết bị đều được FDA Hoa Kỳ kiểm định đạt tiêu chuẩn.

Khách hàng đến Viola hút mỡ bụng sẽ được thực hiện tại Bệnh Viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của bộ y tế
Được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của bộ y tế

3. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có nhiều năm kinh nghiệm

Tất cả bác sĩ tại ViolaEva đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ tốt nghiệp trường đại học Y danh tiếng. Đặc biệt là ThS.BS Thiện Nhân đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện hàng trăm ca hút mỡ bụng thành công.

Với việc đã thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật, bác sĩ ViolaEva tự tin cam kết mang đến chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình hút mỡ bụng.

Đội ngũ ekip nhà ViolaEva
Đội ngũ ekip nhà ViolaEva

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola Eva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: https://violaeva.vn/

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Viola Eva tại: