Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ở đâu? Cập nhật giá mới nhất

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ở đâu? Chi phí phẫu thuật dành cho dịch vụ này là bao nhiều tiền? luôn là điều mà nhiều chị em quan tâm. Để biết cụ thể 2 điều này thì cùng đọc bài viết dưới đây với ViolaEva nhé!

1. Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ở đâu uy tín, chất lượng?

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để tân trang cô bé là điều quan trọng để giúp chị em có kết quả đẹp, như mong muốn, cô bé se khít và hồng hào.

Trên rất nhiều diễn đàn, group thẩm mỹ thì Viện Thẩm Mỹ ViolaEva là một trong những cái tên được rất nhiều chị em nhắc đến. ViolaEva đã và đang làm hài lòng rất nhiều chị em, làm cho cuộc sống vợ chồng của chị em thêm hạnh phúc hơn rất nhiều.

Hiện nay Viện Thẩm Mỹ ViolaEva tại Đà Nẵng, sẵn sàng phục vụ chị em đến thăm khám tư vấn mỗi ngày rất đông.

Những điều khiến ViolaEva để lại dấu ấn với nhiều khách hàng và là địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện thu hẹp vùng kín là: sở hữu đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng có chuyên môn giỏi; cơ sở, trang thiết bị hiện đại, điều dưỡng chăm sóc khách hàng tận tình; ứng dụng những phương pháp phẫu thuật hiện đại,…..

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ở đâu chất lượng
Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ở đâu chất lượng

2. Tiêu chí để lựa chọn cơ sở phẫu thuật thu hẹp vùng kín uy tín, chất lượng và an toàn

2.1. Đội ngũ ekip bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là phải có bác sĩ giỏi. Một thẩm mỹ thành công cũng có vai trò quyết định rất lớn. Khi có bác sĩ có chuyên môi giỏi thực hiện khách hàng sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

ViolaEva có đội ngũ bác sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ cũng được đào tạo bàn bản về thẩm mỹ thu hẹp cô bé để có thể thực hiện phẫu thật chính xác, an toàn nhất.

Đặc biệt là ThS.BS Thiện Nhân với hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Bác cũng là thành viên của hội phẫu thuật bàn tay hiệp hội CHASG.

Ekip ViolaEva rất tâm lý, hiểu rõ như cầu của chị em nên luôn tận tình trong từng công đoạn phẫu thuật.

Đội ngũ ekip nhà ViolaEva
Đội ngũ ekip nhà ViolaEva

2.2. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva đã và đang triển khai nhiều công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại được nhập trược tiếp từ nước ngoài.

Chị em khi đến ViolaEva sẽ được trải nghiệm dịch vụ thu hẹp vùng kín an toàn, đơn giản, phẫu thuật hạn chế tối đa xâm lấn. Chị em sẽ được tái tạo lại vườn hồng đàn hồi cao, tăng độ nhạy cảm và hồng hào hơn.

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị của ViolaEva luôn được đầu tư theo tiêu chí tiện dụng, sạch sẽ, thông minh. Nhờ đó, khách hàng luôn có cảm giác thoải mái, an tâm gửi gắm cô bé cho ViolaEva.

2.3. Điều dưỡng chăm sóc 1:1, rất nhiệt tình

Từ khi đến ViolaEva thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ cho đến lúc ra về thì chị em đều được điều dưỡng chăm sóc rất nhiệt tình chu đáo, hướng dẫn từng chi tiết cần thực hiện.

Điều dưỡng chăm sóc 1:1 sau khi phẫu thuật, rửa vết thương hàng ngày đến khi cắt chỉ. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn giúp cho ViolaEva trở thành địa chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Đà Nẵng.

2.4. Chế độ bảo hành sau phẫu thuật đầy đủ

ViolaEva áp dụng chính sách bảo hành kết quả thẩm mỹ vùng kín trong cho tất cả khách hàng thực hiện dịch vụ tại viện.

Ngoài ra, chị em sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc sau phẫu tại nhà cũng như sẽ có bác sĩ hoặc điều dưỡng sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong suốt quá trình tân trang cô bé tại ViolaEva.

Để kiểm nghiệm về chất lượng dịch vụ tại Viola, chị em hãy theo dõi ngay những reviews chia sẻ từ chính những khách hàng đã thực hiện phẫu thuật tân trang cô bé bé ViolaEva nhé.

Được nhiều khách hàng đánh giá tốt
Được nhiều khách hàng đánh giá tốt

3. Giá phẫu thuật thu hẹp vùng kín tại Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Song song với vấn đề “Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín ở đâu?”, nhiều chị em cũng đang băn khoăn về chi phí thực hiện dịch vụ.

Tại Viện Thẩm Mỹ ViolaEva bảng giá niêm yết cho dịch vụ Thu Hẹp Cô Bé như sau:

  • Thu hẹp vùng kín bên trong: 20 triệu
  • Thẩm mỹ tầng sinh môn (tạo hình bên ngoài): 15 triệu
  • Thu hẹo vùng kín bằng Laser chỉ từ 6 triệu

4. Quy trình thực hiện thu hẹp vùng kín tại Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Quá trình thu hẹp vùng kín tại ViolaEva diễn ra khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng. Bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe, phân tích mức độ giãn… của cô bé , tư vấn quá giải pháp…cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng kín và sát khuẩn cho cô bé.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhằm tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện các thao tác can thiệp thu hẹp cô bé bằng những kĩ thuật chuyên sâu và tiên tiến nhất hiện nay để vùng kín se khít, tăng độ đàn hồi, tính thẩm mỹ hơn

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật. Bác Sĩ sẽ tiến hành dặn dò,hướng dẫn cách chăm sóc cô bé tại nhà, lịch tái khám 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Dưới đây là một số bài viết có thể bạn quan tâm tại viện thẩm mỹ Viola – Eva::

🠚 Xem thêm: Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn: Bí Quyết Để “Cuộc Yêu” Hạnh Phúc Như Những Ngày Đầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola Eva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: