Review Cắt Môi Bé Và Giá Cắt Môi Bé Tại Đà Nẵng

Review cắt môi bé và giá cắt môi bé tại Đà Nẵng. Ngoài ra, bài viết dưới đây từ đội ngũ bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ Viola Eva, sẽ giúp bạn có được thật nhiều kiến thức về cắt môi bé. Mời bạn cùng đọc chi tiết dưới đây.

Review cắt môi bé và giá cắt môi bé tại Đà Nẵng 01

Review cắt môi bé và giá cắt môi bé tại Đà Nẵng

Vì sao lại phải cắt môi bé vùng kín?

Theo bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật vùng kín, viện thẩm mỹ Viola Eva Đà Nẵng cho biết: môi bé được cấu tạo bởi hai lớp da phía bên ngoài âm đạo với chiều dài 4 – 5cm và rộng khoảng 0,5-1cm. Chúng thường nằm phía trong của môi lớn.

Vì một số nguyên nhân, môi bé bị phì đại, đen sạm, làm cho chị em mất tự tin. Những nguyên nhân phổ biến khiến cho môi bé bị phì đại, sạm đen là:

+ Môi bé bị phì đại di truyền. Bẩm sinh mới sinh ra đã bị phì đại. Trường hợp này chỉ có thể phẫu thuật khi trẻ đã trưởng thành.

+ Môi bé bị phì đại ở giai đoạn tuổi dậy thì, do tiết tố nữ được tiết ra nhiều bất thường. Đây là dạng phì đại sinh lý. Có thể qua giai đoạn dậy thì, môi bé sẽ trở lại bình thường.

+ Môi bé bị phì đại ở phụ nữ trong giai đoạn sinh sản hoặc tiền mãn kinh, bởi vì lượng máu dẫn tới cơ quan sinh dục tăng gây ra áp lực đối với môi bé. Hiện tượng này cũng xảy ra khi các chị em già đi, đó chính là biểu hiện lão hóa. Trường hợp này là quy luật tự nhiên của tuổi tác. Để tân trang lại cô bé, chỉ có phương pháp là phẫu thuật cắt phần phì đại của môi bé.

+ Hoạt động tình dục quá nhiều. Lúc này, các mô, cơ ở khu vực môi bé phải hoạt động và co giãn liên tục, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tới khả năng đàn hồi và khiến môi bé lòi ra ngoài. Đây cũng là một trong số những nguyên nhân phổ biến. Phương pháp phù hợp cũng chính là phẫu thuật cắt môi bé, có thể kèm thu hẹp vùng kín để mang lại cảm giác tốt hơn cho cả hai.

Review cắt môi bé và giá cắt môi bé tại Đà Nẵng 02

Review cắt môi bé và giá cắt môi bé tại Đà Nẵng

Review quy trình cắt môi bé.

Tại Viện thẩm mỹ Viola Eva, quy trình cắt môi bé được thực hiện hết sức nghiêm ngặt. Nhằm đảm bảo không xảy ra rủi ro cho khách hàng.

Theo các bác sĩ phẫu thuật cắt môi bé tại Viện thẩm mỹ Viola Eva Đà Nẵng, cắt môi bé tuy là một thủ thuật đơn giản. Nhưng lại vô cùng quan trọng. Bởi vì, đây là vùng rất nhạy cảm, tập trung nhiều mạch máu, thần kinh, mạch bạch huyết.

Dưới đây là quy trình cắt môi bé tại Viện thẩm mỹ Viola Eva Đà Nẵng:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn về tình trang hiện tại của khách hàng, quy trình thực hiện, quy trình chăm sóc hậu phẫu, giá trọn gói. Khi khách hàng đồng ý, sẽ tiến hành các bước tiếp theo mà không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Bước 2: Ê-kíp phẫu thuật chuẩn bị phòng vô trùng, kiểm tra vật tư y tế đảm bảo hạn dùng, vô trùng để chuẩn bị cho phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành vô trùng quanh vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ gây tê test phản ứng của khách hàng đối với thuốc tế. Trong trường hợp không có phản ứng phụ, bác sĩ bắt đầu gây tê vùng cần phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật vùng kín bắt đầu phẫu thuật cắt môi bé.

Bước 6: Sau khi phẫu thuật, điều dưỡng bắt đầu chườm đá lạnh vị trí cắt vùng kín. Hướng dẫn khách hàng vệ sinh vùng kín khi về nhà.

Bước 7: Sau khi khách hàng ổn định, bác sĩ thăm khám. Đảm bảo khách hàng sức khỏe tốt mới cho về nhà.

Bước 8: Điều dưỡng liên tục gọi điện hỏi thăm, nhắc nhở vệ sinh đúng cách.

Review cắt môi bé và giá cắt môi bé tại Đà Nẵng 03

Review cắt môi bé và giá cắt môi bé tại Đà Nẵng

Video tham khảo

Video 1: Video Livestream Quá Trình Và Kết Quả Tân Trang Vùng Kín Từ Trong Ra Ngoài VTM Viola Eva Đà Nẵng

Video 2:Livestream Tia Plasma Vùng Kín Thẩm Mỹ Viện Viola Eva Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín Đà Nẵng

Giá cắt môi bé tại Đà Nẵng như thế nào?

Giá cắt môi bé cao hay thấp đi đôi với sự an toàn cao hay thấp. Đôi khi, khách hàng phải trả giá khi sử dụng các dịch vụ giá thấp.

Có nhiều trường hợp đã lên báo. Đó là biến chứng sau phẫu thuật vì nhiều yếu tố không an toàn như vật tư y tế không đảm bảo chất lượng, cơ sở vật chất không đảm bảo vô trùng. Nguy hiểm hơn là, người thực hiện không phải là bác sĩ.

Chúng tôi khuyên chị em, nếu chưa đủ chi phí để phẫu thuật vùng kín cắt môi bé, thì nên chờ đến khi đủ. Chứ đừng thực hiện ở những nơi không được cấp phép, giá rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Tại viện thẩm mỹ Viola Eva – Trung tâm thẩm mỹ vùng kín Đà Nẵng, giá dịch vụ thẩm mỹ vùng kín cắt môi bé giao động từ 10 – 15 triệu, tùy vào tình trạng vùng kín của mỗi chị em.

Giá cắt môi bé tại Viola Eva được đánh giá là cao so với mức giá 5 – 7 triệu, thậm chí có nơi 3 triệu của những nơi khác. Vì sao?

+ Viola Eva có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, được Sở Y Tế Đà Nẵng cấp phép. Để đạt được giấy phép này, các bác sĩ phải trải qua quá trình học tập, thực hành thực tế trên 5 năm.

+ Đội ngũ phụ mổ, chăm sóc hậu phẫu đều là điều dưỡng có chứng chỉ hành nghề do Sở Y Tế Đà Nẵng cấp. Đảm bảo các thao tác luôn tuân thủ yêu cầu An Toàn trong Y Khoa.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về diện tích, vô trùng theo sự giám sát của Sở Y Tế Đà Nẵng.

+ Vật tư y tế sử dụng cho cuộc phẫu thuật vùng kín đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn Y Khoa.

+ Giá là trọn gói, từ khi bắt đầu phẫu thuật, chăm sóc thay băng, cho đến khi cắt chỉ. Giá được tư vấn ngay từ đầu. Không có trường hợp tư vấn một giá, lên bàn phẫu thuật lại phát sinh giá khác như một số nơi.

Bác sĩ chuyên khoa tại Viola Eva thăm khám và tư vấn miễn phí. Hãy đặt lịch ngay hôm nay.

Review cắt môi bé và giá cắt môi bé tại Đà Nẵng 04

(Review cắt môi bé và giá cắt môi bé tại Đà Nẵng)

Viện Thẩm Mỹ Viola Eva – Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola – Eva Trung Tâm thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: Violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ.

Review cat moi be va gia cat moi be tai da nang.