Tăng Khoái Cảm Sau Phục Hồi Cơ Thắt và Điểm G Âm Đạo tại Đà Nẵng

Tăng khoái cảm sau phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo tại Đà Nẵng. Đây là dịch vụ mới và độc quyền tại Viện thẩm mỹ Viola Eva. Bài viết này sẽ giúp chị em có nhiều thông tin về dịch vụ này.

Tăng khoái cảm sau phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo tại Đà Nẵng 01

Như các bạn cũng đã biết, khi tuổi càng lớn, các cơ quan trên cơ thể cũng dần suy giảm chức năng.

Âm đạo cũng không ngoài quy luật tự nhiên này. Môi bé dư thừa, cơ thắt, điểm G không còn nhạy; âm đạo nhão rộng…

Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, nhất là ngành phẫu thuật. Thì các bác sĩ đã có thể thay thế, tái tạo rất nhiều cơ quan trên cơ thể.

Và tin vui cho các bạn, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Viola Eva đã được chuyển giao quy trình phẫu thuật tái tạo cơ thắt và điểm G âm đạo từ các nước phát triển. Giúp chị em phụ nữ của chúng ta có thể lấy lại tuổi thanh xuân.

Nếu như cắt môi bé, thu hẹp vùng kín mang lại cảm giác gọn gàng, se khít cho cô bé, tăng cảm giác cho đối phương. Thì phục hồi cơ thắt, phục hồi điểm G sẽ giúp chị em tăng khoái cảm cho chính mình.

Phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo, dịch vụ độc quyền tại Viện thẩm mỹ Viola Eva.

Nếu như các dịch vụ khác ở vùng kín phụ nữ được biết đến nhiều. Như cắt môi bé, thu hẹp vùng kín…thì phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo chưa từng được biết đến ở Việt Nam.

Xuất thân từ bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật vùng sàn chậu. Am hiểu về cấu tạo, vùng này. Ths Bs Thiện Nhân, CEO viện thẩm mỹ Viola Eva đã không ngừng học hỏi, để mang về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo. Giúp chị em tự tin hơn trong sinh hoạt vợ chồng.

Tăng khoái cảm sau phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo tại Đà Nẵng 02

(Tăng khoái cảm sau phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo tại Đà Nẵng)

Video tham khảo 

Video 1: Video Trẻ Hóa Vùng Kín Bằng máy Laser Action Two Tại Viên Thẩm Mỹ Viola Eva Đà Nẵng

Video 3: Livestream Tia Plasma Vùng Kín Thẩm Mỹ Viện Viola Eva Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín Đà Nẵng

Quy trình phẫu thuật phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo.

Bước 1: Những bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn nhanh chóng. Và tốt nhất nên để bác sĩ mổ trực tiếp để đánh giá tình trạng vùng kín và các tổn thương trong cơ thể.

Bước 2: Sau đó, chuyển sang một số kiểm tra cần thiết có liên quan. Lưu ý rằng bạn không nên sử dụng các loại thuốc có chứa aspirin trước đó khoảng 10 ngày. Và bạn cũng sẽ nhịn ăn khoảng 6 giờ trước khi làm thủ thuật và sạch kinh từ 3-5 ngày sau đó.

Bước 3: Bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín và tiến hành phẫu thuật phục hồi điểm G vùng kín. Thời gian phẫu thuật sẽ thay đổi tùy theo độ giãn và rộng của âm đạo. Bạn sẽ cảm thấy hơi đau sau khi làm thủ thuật và sau đó sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Bước 4: Bác sĩ cho bạn nghỉ ngơi khoảng 20 phút, sau đó bạn có thể về nhà và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tăng khoái cảm sau phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo tại Đà Nẵng 03

Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ngoài yếu tố thẩm mỹ, còn phải yêu cầu trình độ cao của bác sĩ thực hiện.

Vì đây là khu vực vô cùng nhạy cảm, tập trung nhiều mạch máu, lại rất quan trọng đối với chị em và liên quan đến hạnh phúc gia đình.

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Các bác sĩ phải đảm bảo hết sức cẩn thận, tuân thủ tuyệt đối yếu tố vô trùng. Mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chính vì vậy, khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Chị em nên tìm hiểu thật kỹ về cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho mình. Bởi vì gần đây, có rất nhiều cơ sở làm đẹp mạo nhận thẩm mỹ viện, thực hiện phẫu thuật không được cấp phép. Phẫu thuật với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng cũng như an toàn. Mang lại hậu quả rất lớn cho chị em.

Tại Viện thẩm mỹ Viola Eva, dịch vụ phẫu thuật phục hồi cơ thắt và phục hồi điểm G thường được thực hiện đồng thời với thu hẹp vùng kín được gọi là tái tạo vùng kín toàn phần.

Với dịch vụ này, chị em được thực hiện trọn gói gồm cắt môi bé, thu hẹp vùng kín từ trong ra ngoài, phục hồi cắt thắt, phục hồi điểm G. Kết quả tạo ra thanh xuân mới cho cô bé của chị em.

Giá dịch vụ tái tạo vùng kín toàn phần là từ 20 – 30 triệu, tùy vào tình trạng của từng người.

Tăng khoái cảm sau phục hồi cơ thắt và điểm G âm đạo tại Đà Nẵng 04

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola – Eva Trung Tâm thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: Violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

tang khoai cam sau phuc hoi co that va diem G am dao tai Da Nang.