Thu hẹp vùng kín: Lợi ích, quy trình và lưu ý khi thực hiện dịch vụ tại Đà Nẵng

Thu hẹp vùng kín đang dần trở thành dịch vụ phổ biến được rất nhiều chị em quan tâm. Mỗi khách hàng với mỗi nhu cầu khác nhau nhưng mô hình chung là đều hướng đến thẩm mỹ, lấy lại sự tự tin cho bản thân và giúp đời sống sinh hoạt vợ chồng trở nên dễ dàng hơn. 

1. Giới thiệu về dịch vụ thu hẹp vùng kín

1.1. Thu hẹp vùng kín là gì?

Phụ nữ sau sinh thường là trường hợp thường gặp nhất, trong quá trình chuyển dạ sinh em bé, phần âm đạo giãn rộng để em bé được sinh ra bằng sinh thường qua đường âm đạo. Sau quá trình này, phần âm đạo bị giãn rộng. Sau đó có hồi phục nhưng không được đàn hồi về thon gọn săn chắc như ban đầu nữa mà đa phần có xu hướng bị rộng, chưa kể đến một số trường hợp phần cơ thắt bị tổn thương, không tạo được độ co thắt khi quan hệ khiến chuyện ấy bị thiếu cảm giác. 

Một số trường hợp khác do bị lão hóa khiến cho tất cả các cơ quan trên cơ thể đều bị thiếu hụt collagen, trong đó có phần âm đạo cũng không ngoại lệ, collagen đứt gãy cũng làm cho phần thành âm đạo bị nhão, không còn săn chắc, cảm giác khi quan hệ vợ chồng không còn thăng hoa.

thu-hep-vung-kin-la-gi
Thu hẹp vùng kín là gì?

1.2. Tại sao nhu cầu thu hẹp vùng kín ngày càng tăng?

So với thời trước, khi nói về vùng kín, thẩm mỹ vùng kín… là một vấn đề cực kỳ nhạy cảm, tế nhị, của ai người ấy biết, thậm chí có nhu cầu mong muốn được chỉnh sửa lại cũng không biết nói cùng ai, không biết làm ở đâu. Thì bây giờ đã khác, khi hiểu được nhu cầu cần được khắc phục những nhược điểm vùng kín ngày càng nhiều nên hiện có rất nhiều cơ sở mở ra để đáp ứng nhu cầu này, cũng với công nghệ số, mạng xã hội phát triển giúp các thông tin về vùng kín được tìm hiểu phổ biến hơn.

Quan trọng là cách suy nghĩ thời nay đã khác, có góc nhìn thoáng hơn, cởi mở hơn cũng như nhận thấy đó là nhưng nhu cầu thẩm mỹ cơ bản giống như bao thẩm mỹ khác, nó còn góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình nữa nên được bạn đời ủng hộ. Thu hẹp vùng kín chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây bất kỳ biến chứng gì. Chính vì thế mà nhu cầu  thu hẹp vùng kín ngàng càng nhiều.

2. Lợi ích của việc thu hẹp vùng kín

2.1. Cải thiện tính thẩm mỹ

Việc vùng kín bị rộng không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, chủ yếu là ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khiến cho phải nữ thấy tự ti hơn với bạn đời của mình, thời gian kéo dài dễ dẫn đến bị lãnh cảm, âm đạo bị khô và dễ bị đau rát khi quan hệ.

2.2. Phòng tránh các vấn đề sức khỏe cho cô bé

Vùng kín bị giãn rộng kèm khô khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập tấn công, dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. 

2.3. Cải thiện chất lượng cuộc sống vợ chồng

Thu hẹp vùng kín chắc chắn sẽ khắc phục và cải thiện được nhiều nhược điểm của cô bé. Giúp cô bé trở nên gọn gàng, săn chắc, đẹp hơn, giúp chị em thấy tự tin hơn với nửa kia, và quan trọng là chất lượng đời sống sinh hoạt vợ chồng được thăng hạng mỹ mãn. Một người đẹp hai người vui là phương châm của thẩm mỹ vùng kín.

3. Quy trình thực hiện thu hẹp vùng kín tại Đà Nẵng

 • Thăm khám tư vấn trực tiếp với Bác sĩ chuyên về thẩm mỹ vùng kín. Bước này cực kỳ quan trọng, nhận định, đánh giá chính xác về tình trạng. Từ đó, đưa ra phát đồ thực hiện riêng với từng trường hợp giúp đạt kết quả như mong muốn
 • Ngoài thăm khám để đánh giá và đưa phát đồ thực hiện, còn biết được phần phụ có bị viêm không để cần đặt thuốc xử lý viêm trước khi tiến hành phẫu thuật, đây là bước cũng quan trọng không kém.
 • Quy trình thu hẹp vùng kín được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ theo đúng quy trình chuẩn y khoa quy định của Bộ y tế.
 • Sau làm cần được theo dõi hậu phẫu, thăm khám và kiểm tra để đánh giá sự hồi phục của vùng kín.

4. Những lưu ý khi thực hiện dịch vụ thu hẹp vùng kín

4.1. Lựa chọn cơ sở y tế uy tín

Một cơ sở uy tín đảm bảo thực hiện thu hẹp vùng kín an toàn phải được cấp phép của bộ y tế. Trang thiết bị hiện đại cùng phòng ốc đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.

4.2. Lựa chọn bác sĩ thu hẹp vùng kín giỏi

Khách hàng cần phân biệt bác sĩ nói chung và bác sĩ phẫu thuật vùng kín nói riêng. Bởi vì không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được thu hẹp vùng kín mà cần phải là bác sĩ chuyên về dịch vụ này, chưa kể là đã thực hiện cho nhiều khách hàng để đánh giá kinh nghiệm của bác sĩ. Nên để tránh tình trạng làm thu hẹp vùng kín kết quả không đạt như mong muốn thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ để chọn ra bác sĩ thu hẹp vùng kín giỏi để thực hiện cho mình.

4.2. Những điều cần tránh trước và sau khi phẫu thuật

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín không phức tạp. Tuy nhiên cần lưu ý một số điểm trước và sau phẫu thuật để quá trình thực hiện được thuận lợi và kết quả được như ý.

 • Thời điểm thực hiện phẫu thuật thuận lợi là sau khi sạch kinh 2 đến 3 ngày hoặc trước chu kỳ 10 ngày.
 • Trước làm cần thăm khám trước với Bác sĩ để kiểm tra xem vùng kín có bị viêm nhiễm phụ khoa không để có phát đồ xử lý chính xác.
 • Sau làm tránh để vùng kín bị ẩm ướt trong thời gian đầu.
 • Tránh vận động mạnh, di chuyển nhiều sau khi thực hiện
 • Tránh quan hệ sớm khi vết thương chưa hồi phục hoàn toàn

4.3. Cách chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật

Chăm sóc hậu phẫu là điều quan trọng để đảm bảo cho kết quả được thành công: 

 • Đảm bảo vùng kín luôn khô ráo cho đến khi hồi phục hòan toàn.
 • Vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn hàng ngày được kê toa bới bác sĩ thực hiện.
 • Mặc quần áo thoải mái sau khi phẫu thuật để vùng kín nhanh hồi phục hơn.

4.4. Những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra nếu chọn cơ sở không uy tín

Thẩm mỹ vùng kín cũng giống như tất các các dịch vụ thẩm mỹ khác, nếu lựa chọn cơ sở không uy tín cũng gây ra các nguy cơ biến chứng cho khách hàng khiến cho:

 • Vùng kín bị nhiễm trùng sau phẫu thuật do phòng ốc không đảm bảo vô trùng, không được hướng dẫn chăm sóc sau làm kỹ càng.
 • Kết quả thu hẹp không được như ý, hoặc thu lại quá nhỏ cũng gây khó khăn khi quan hệ. Vấn đề này thường xảy ra do bác sĩ không có kinh nghiệm thực hiện.
 • Vùng kín lâu hồi phục do việc hướng dẫn sau làm và theo dõi quá trình hồi phục của khách hàng không được đảm bảo.

5. Địa chỉ uy tín cho dịch vụ thu hẹp vùng kín tại Đà Nẵng

5.1. Viện Thẩm Mỹ ViolaEva – Địa chỉ thu hẹp vùng kín uy tín tại Đà Nẵng

Không phải tự dưng mà ViolaEva là địa chỉ thu hẹp vùng kín uy tín tại Đà Nẵng. Mà để làm được điều này, ViolaEva đã không ngừng cải tiến và nâng cấp từ trang thiết bị, phòng ốc, chuyên môn y khoa của đội ngũ y bác sĩ, cũng như thấu hiểu tâm lý của khách hàng về dịch vụ thầm kín này. 

violaeva-dia-chi-thu-hep-vung-kin-uy-tin-tai-da-nang
Viện Thẩm Mỹ ViolaEva – Địa chỉ thu hẹp vùng kín uy tín tại Đà Nẵng

5.2. Kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ là yếu tố then chốt để một ca thu hẹp vùng kín thành công, tại ViolaEva. Bác sĩ luôn đặt vấn đề y đức lên hàng đầu, luôn cập nhật kiến thức, phương pháp mới, hiện đại trên thế giới, để làm sao thời gian thực hiện được rút ngắn, quá trình hồi phục nhanh và kết quả mang đến giúp khách hàng hài lòng nhất.

5.3. Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Hơn ai hết, đánh giá của chính khách hàng là thước đo khách quan nhất về độ uy tín, tin cậy của một thương hiệu ViolaEva chuyên sâu về thẩm mỹ vùng kín. Ngoài những nhận xét đánh giá, còn là lời cảm ơn của không ít khách hàng khi ViolaEva đã giúp họ lấy lại sự tự tin vào bản thân, giúp cho rất nhiều trường hợp hàn gắn gia đình trước những nguy cơ bị đổ vở chỉ vì chuyện ấy là rào cản ngăn cản sự kết nối vợ chồng.

danh-gia-va-phan-hoi-tu-khach-hang
Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại ViolaEva
danh-gia-tu-khach-hang
Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại ViolaEva
danh-gia-cua-khach-hang
Đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại ViolaEva

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: