Viện Thẩm Mỹ ViolaEva – Địa Chỉ Cắt Môi Bé Số 1 Đà Nẵng

Cắt môi bé hay thu gọn môi bé là dịch vụ không quá xa lạ đối với phái nữ nữa. Bởi vì, cắt môi bé chỉ là tiểu phẫu nhỏ và giải quyết được nhiều vấn đề thầm kín khó nói của quý chị em. Viện thẩm mỹ Quốc tế ViolaEva tự hào là địa chỉ cắt môi bé hàng đầu tại Đà Nẵng. Luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đi đôi với độ an toàn cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của ViolaEva. 

vien-tham-my-violaeva-dia-chi-cat-moi-be-so-1-da-nang
Viện Thẩm Mỹ ViolaEva – Địa Chỉ Cắt Môi Bé Số 1 Đà Nẵng

1. Giới thiệu về Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển

Viện thẩm mỹ ViolaEva tọa lạc tại địa chỉ 270 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Chịu trách nhiệm chuyên môn là Bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và cơ sở được cấp phép của bộ Y tế. ViolEva hội đủ các yếu tố cần và đủ để hiện là đơn vị cắt môi bé số 1 tại Đà Nẵng, đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ cao cho khách hàng khi lựa chọn thực hiện thẩm mỹ tại ViolaEva.

1.2.  Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Cắt môi bé là dịch vụ được thực hiện nhanh chóng. Với công nghệ plasma giúp hỗ trợ tối đa quá trình lành thương giúp hồi phục nhanh chóng. Khách hàng không cần nghỉ dưỡng sau làm là một ưu thế mạnh mà ViolaEva luôn chiếm được lòng tin của khách hàng.

2. Dịch Vụ Cắt Môi Bé Tại ViolaEva

2.1. Quy trình thực hiện an toàn và hiệu quả

Tại ViolaEva, dù là dịch vụ lớn hay nhỏ thì khách hàng luôn được thăm khám, tư vấn trực tiếp và được thực hiện bởi bác sĩ. Hiệu quả phải đi song hành cùng với an toàn là phương châm của ViolaEva. Ngoài ra việc chăm sóc hậu phẫu sau làm được ViolaEva đưa vào quy trình chăm sóc khách hàng để kiểm soát tối đa hiệu quả của dịch vụ.

2.2. Công nghệ tiên tiến sử dụng trong phẫu thuật

Phẫu thuật cắt môi bé được tê tại chỗ để thực hiện với thời gian chưa đầy 30 phút. Thời gian thực hiện nhanh chóng nên thời gian rất chủ động để khách hàng dễ dàng thu xếp. Sau làm ứng dụng công nghệ cao Plasma giúp vết thương khô ngay sau làm. Hạn chế quá trình sưng nề và hồi phục nhanh chóng mà không cần nghỉ dưỡng. Với kỹ thuật hiện đại, đường may sau làm sắc nét, tạo độ tự nhiên nhất có thể cho từng trường hợp luôn khiến chị em hài lòng.

2.3. Lợi ích khi thực hiện cắt môi bé tại ViolaEva

ViolaEva trở thành địa chỉ cắt môi bé uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng do giải quyết được rất nhiều vấn đề sau cho chị em phụ nữ:

  • Ngăn ngừa được nguy cơ viêm phụ khoa do môi bé bị phì đại, da thừa nhiều gây cọ xát, cũng như vi khuẩn có hại dễ tấn công xâm nhập vào vùng kín hơn, là nguyên nhân thường gặp gây ra viêm.
  • Tạo cảm giác thoải mái khi vận động, sinh hoạt thường ngày và đặc biệt là khi gặp thời tiết nắng nóng, thoát mồ hôi nhiều.
  • Giúp chị em tự tin hơn vào bản thân khi đối diện với bạn đời trong chuyện chăn gối. 

3. Tại sao viện thẩm mỹ quốc tế ViolaEva là địa chỉ cắt môi bé số 1 Đà Nẵng

3.1. Giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề

Cắt môi bé là tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện nhanh chóng. Nên với các khách hàng thông thái, hãy tìm hiểu thêm điều kiện của cơ sở được thực hiện dịch vụ này để đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả cho mình nhé.

Đơn vị đó phải được cấp phép về hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ để bác sĩ. Phương tiện trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất được đảm bảo an toàn.

Tại ViolaEva có đầy đủ các yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền. ViolaEva được bộ y tế cấp phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ, nói không với hoạt động chui và xem thường an toàn của khách hàng để lấy phí.

Địa chỉ thẩm mỹ hoạt động được Bộ Y tế cấp phép
Giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế

3.2. Đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng hàng đầu

Bác sĩ chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm đã thực hiện cho hàng trăm trường hợp, mang lại kết quả quá hài lòng là điều mà Bác sĩ ViolaEva đã và đang khẳng định trước khách hàng. Quy trình tư vấn và thực hiện rõ ràng đúng chuẩn y khoa, phát đồ riêng cho từng trường hợp là tiêu chí ViolaEva luôn đặt ra với từng khách hàng để kết quả thu được là trọn vẹn nhất.

doi-ngu-nha-ekip-violaeva
Đội ngũ nhà Ekip ViolaEva

3.3. Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Một ca cắt môi bé thành công phải kể đến quá trình chăm sóc hậu phẫu được đảm bảo nữa. Đó là sự phối hợp giữa khách hàng và nhân viên y tế, quy trình theo dõi hậu phẫu 1:1 mà ViolaEva triển khai luôn làm khách hàng thấy hài lòng, thoải mái để chia sẻ về quá trình hồi phục diễn ra như thế nào để được hỗ trợ kịp thời. 

cham-soc-sau-khi-cat-moi-be
Chăm sóc sau khi cắt môi bé

3.4. Phản hồi tích cực từ khách hàng 

Không gì có thể chứng minh cho độ uy tín của Viện thẩm mỹ ViolaEva ngoài những phản hồi từ chính khách hàng. Lấy đó làm động lực để đội ngũ Y bác sĩ luôn luôn hoàn thiện mỗi ngày để mang lại những kết quả hoàn hảo nhất cũng như chất lượng dịch vụ giúp khách thấy thoải mái và yên tâm nhất.

danh-gia-va-phan-hoi-tu-khach-hang
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
khach-hang-danh-gia-tot-ve-violaeva
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: