Viện Thẩm Mỹ ViolaEva – Địa chỉ hút mỡ bụng số 1 Đà Nẵng

Hút mỡ bụng không còn là dịch vụ xa lạ với chị em nữa. Điều quan trọng là tìm ra địa chỉ hút mỡ bụng an toàn tại Đà Nẵng để thực hiện giúp vòng cải thiện mỡ, thon gọn được vùng bụng và đảm bảo an toàn là điều chị em nên lưu ý trước khi thực hiện.

vien-tham-my-violaeva-dia-chi-hut-mo-bung-so-1-da-nang
Viện Thẩm Mỹ ViolaEva – Địa chỉ hút mỡ bụng số 1 Đà Nẵng

1. Có nên hút mỡ bụng tại Đà Nẵng?

Có rất nhiều chị em băn khoăn rằng có nên thực hiện hút mỡ tại Đà Nẵng. Vấn đề đặt ra ở đây là không phải là nơi thực hiện như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hay thậm chí là nước ngoài. Mà vấn đề là nơi nào thực hiện đảm bảo yếu tố an toàn, có Bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm đúng với dịch vụ hút mỡ, được cấp phép hành nghề về phẫu thuật thẩm mỹ và được thăm khám, theo dõi chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Tại Đà Nẵng, nhu cầu hút mỡ bụng của khách hàng rất nhiều. Một số cơ sở uy tín về chuyên sâu hút mỡ bụng, được cấp phép của bộ y tế về phẫu thuật thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yếu tố này, kèm ekip chăm sóc sau làm chỉn chu hàng ngày để đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thực hiện và hồi phục. Chính vì vậy, khách hàng tại Miền Trung không cần phải đi đâu xa cả, ngay tại Đà Nẵng đã đáp ứng quá đầy đủ các yếu tố để cho ra kết quả vòng hai thon gọn cho quý chị em mỹ mãn.

ViolaEva luôn nằm top đầu danh sách cơ sở thẩm mỹ được cấp phép về phẫu thuật. ViolaEva luôn đảm bảo uy tín, hiệu quả cho khách hàng về kết quả hút mỡ bụng cũng như chất lượng phục vụ khách hàng.

co-nen-hut-mo-bung-tai-da-nang
Có nên hút mỡ bụng tại Đà Nẵng?

2. Viện Thẩm Mỹ ViolaEva – Địa chỉ hút mỡ bụng số 1 Đà Nẵng

2.1. Địa chỉ hút mỡ bụng hoạt động được Bộ Y tế cấp phép

ViolaEva là đơn vị luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định của ngành y tế. Chúng tôi đảm bảo tất cả các yếu tố về đội ngũ Y bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị máy móc, phòng ốc và quy trình tuân thủ các quy định của bộ y tế. Là đơn vị được cấp phép chuẩn y khoa về phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ y tế. Tất cả vấn đề an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, tiếp theo là hiệu quả của hút mỡ bụng.

giay-phep-hoat-dong-tu-bo-y-te
Địa chỉ thẩm mỹ hoạt động được Bộ Y tế cấp phép

2.2. Các bác sĩ có tay nghề hàng đầu Đà Nẵng

Bằng kinh nghiệm nhiều năm cùng với chuyên sâu về thẩm mỹ cũng như ngoại ổ bụng. Bác sĩ ViolEva nắm rõ cấu trúc giải phẫu, đặc điểm vùng tích mỡ…để tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất và hiệu quả là cao nhất, nằm trong vùng an toàn nhất. Bác sĩ ViolaEva luôn có phác đồ cụ thể tuân thủ yếu tố y khoa và an toàn nên khi thăm khám trực tiếp, kết hợp mong muốn của khách hàng để tư vấn và thực hiện cho từng trường hợp.

2.3. Ứng dụng công nghệ hiện đại

Hút mỡ bụng được thực hiện bởi công nghệ hiện đại. Bác sĩ ViolaEva cập nhật hàng ngày qua các hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế chuyên sâu về vùng bụng để kết quả mang lại cho khách hàng là tối ưu nhất.

2.4. Đánh giá và kết quả của khách hàng tại Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Với quy trình tư vấn chính xác, chuyên môn sâu, kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả hút mỡ bụng giúp vòng hai thon gọn tại ViolaEva luôn được khách hàng đánh giá cực kỳ cao từ khách hàng trong nước cũng như khách Việt Kiều. Ngoài ra, chế độ chăm sóc hậu phẫu 1:1 giúp khách hàng luôn thấy được sự an tâm và thoải mái, giúp quá trình hồi phục nhanh hơn, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng là điều khách hàng luôn hài lòng khi thực hiện hút mỡ bụng tại ViolaEva

khach-hang-danh-gia-tot-ve-violaeva
Đánh giá và phản hồi từ khách hàng
Kết quả hút mỡ trước sau tại ViolaEva
Kết quả hút mỡ trước sau tại ViolaEva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
Kết quả hút mỡ bụng tại ViolaEva
Kết quả hút mỡ bụng tại ViolaEva

3. Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ bụng tại ViolaEva

3.1. Hiệu quả nhanh chóng

Hút mỡ bụng là phương pháp hầu như sau cùng như quý chị em đã thử nghiệm rất nhiều phương pháp khác mà không thành công. Khi hút mỡ, lượng mỡ được tháo hẳn ra khỏi cơ thể dưới dạng lỏng. Giúp cơ thể được loại bỏ lượng mỡ dư thừa làm vòng 2 bị quá cỡ, gây thiếu thẩm mỹ cũng như đi đứng nặng nề, áp lực lên khớp khối cũng như nguy cơ mắc các bệnh mỡ máu, đột quỵ,…Vòng 2 được lấy lại thon gọn chỉ trong một lần thực hiện.

3.2. Thời gian hồi phục nhanh

Với Kỹ thuật và công nghệ hiện đại, phát đồ chuẩn tuyệt đối với từng khách hàng được lên bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm của ViolaEva. Giúp khách hàng thấy nhẹ nhàng sau làm mà không có cảm giác đau, nặng nề. Thời gian hồi phục nhanh là điểm cộng xuất sắc với dịch vụ hút mỡ bụng tại ViolaEva.

3.3. Ít để lại sẹo

Với kỹ thuật hút mỡ nội soi, đường đi hút mỡ với diện nhỏ để đảm bảo tối đa vấn đề thẩm mỹ sau làm. Các lỗ nhỏ này sau thời gian sẽ mờ dần nên chị em yên tâm nhé.

3.4. Quy trình hút mỡ bụng của ViolaEva được thực hiện tại Bệnh viện

Hút mỡ bụng là dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của bộ Y tế. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trước khi thực hiện, khách hàng được thăm khám kỹ để bác sĩ có phát đồ và thời gian dự kiến phẫu thuật. Được khám tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo yếu tố an toàn. Sau thực hiện, khách hàng luôn được bác sĩ và Điều dưỡng của ViolaEva theo dõi, thăm khám hậu phẫu kỹ và có lộ trình rõ ràng để kết quả mang lại luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

quy-trinh-hut-mo-bung-tai-violaeva
Quy trình hút mỡ bụng tại ViolaEva

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: