ViolaEva địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Hút mỡ bụng được nhiều khách hàng chọn lựa sau khi đã áp dụng rất nhiều giải pháp giảm mỡ khác như tập luyện tập thể dục thể thao cường độ cao, ăn healthy, ăn kiêng, nhịn ăn, thực phẩm chức năng…nhưng không hiệu quả. Nên việc tìm một địa chỉ hút mỡ bụng uy tín được rất nhiều người quan tâm để giúp loại bỏ mỡ thừa vòng bụng, lấy lại vóc dáng mà cụ thể là vòng hai được thon gọn hơn giúp quý chị em tự tin hơn khi diện những bộ đồ tôn dáng lên cho mình.

1. Giới Thiệu Về Địa Chỉ Hút Mỡ Bụng ViolaEva

Tại Thẩm mỹ ViolaEva, hàng ngày chúng tôi đón nhận rất nhiều trường hợp với những tình trạng khác nhau, có người còn trẻ nhưng do tăng cân rồi không chịu xuống, ngồi nhiều khiến vòng hai to lên. Nhiều chị em sau sinh khiến cơ thể xập xệ, mỡ tích tụ nhiều nơi khiến chị em rất tự ti, 1 số khác là nam giới do sử dụng rượu bia nhiều nhưng ít vận động thể thao nên bụng ngày càng to… và rất nhiều trường hợp khác nữa.

Sau khi tìm hiểu rất kỹ về nhiều địa chỉ hút mỡ bụng, khách hàng quyết định tìm đến ViolaEva. Đây là địa chỉ hút mỡ bụng uy tín để được bác sĩ thăm khám và hút mỡ bụng cho mình nhằm cải thiện vấn đề sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Với mỗi trường hợp khác nhau, sau khi thăm khám và tư vấn trực tiếp, Bác sĩ ViolaEva sẽ có phát đồ hút mỡ cho từng trường hợp cụ thể để kết quả thu được là tối ưu nhất và đảm bảo an toàn nhất.

2. Vì sao ViolaEva là địa chỉ hút mỡ bụng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng?

Trước khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ ViolaEva luôn gặp khách hàng trước để tư vấn cụ thể về chuyên môn cho từng trường hợp, để khách nắm rõ tình trạng trước và sau làm được cải thiện như thế nào để có góc nhìn toàn cảnh về một ca hút mỡ. Đó là bước đầu tiên giúp khách thấy yên tâm để giao vấn đề hút mỡ cho bác sĩ ViolaEva.

Ngoài các vấn đề về mỡ bụng, một số trường hợp khó như sổ cơ thành bụng thường gặp ở phụ nữ sau sinh cũng được bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân khiến vòng bụng dù trước đó đã thực hiện hút mỡ ở cơ sở khác nhưng không hiệu quả, nguyên nhân sổ cơ thành bụng làm vòng hai sau hút mỡ không được thon gọn này phải được thực hiện bằng một kỹ thuật chuyên sâu khác mà ít có nơi nào nhận định đúng vấn đề và giải quyết dứt điểm.

Còn rất nhiều trường hợp khó khác là mỡ không chỉ tập trung ở vùng bụng mà còn 2 bên hông, sau eo, hoặc nếp lằn áo ngực, Bác sĩ ViolaEva luôn xử lý thành công để tạo ra các sản phẩm tuyệt đẹp, giúp chị em tự tin hơn rất nhiều khi lấy lại vóc dáng với vòng hai thon gọn.

2.1. Ưu Điểm Của ViolaEva So Với Các Cơ Sở Khác

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm về hút mỡ bụng. Bác sĩ luôn có mặt tại ViolaEva để tư vấn kịp thời cho khách hàng trước khi thực hiện.

Sau làm luôn có bác sĩ thường trực để theo sát quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng như tiến trình hồi phục của khách hàng để đảm bảo kết quả là thẩm mỹ và an toàn nhất. Đây là điểm mạnh vượt trội của ViolaEva mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có. Khi phải mời bác sĩ từ nơi khác về, khách hàng không được gặp bác sĩ trước làm cũng như quá trình hậu phẫu không có bác sĩ theo dõi, đây là thiệt thòi rất lớn của khách hàng khi phải thực hiện ở những nơi k có bác sĩ thường trực như vậy.

2.2. Cam Kết Về Chất Lượng Dịch Vụ Và An Toàn

Khi khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ ViolaEva, bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm của mình, bác sĩ sẽ đưa ra phát đồ phẫu thuật, tiên lượng được kết quả sau làm được cải thiện như thế nào. Khách hàng sẽ được thăm khám và làm các thủ tục xét nghiệm tổng quát trước khi hút mỡ bụng. Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê tại bệnh viện để đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Luôn có cả ekip y bác sĩ đồng hành cùng quý khách từ khi nhập viện đến khi ra viện. Khách hàng luôn thấy yên tâm, được quan tâm và được hỗ trợ mỗi khi cần.

2.3. Quy trình hút mỡ bụng tại ViolaEva

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ ViolaEva

Bước 2: Khám sàng lọc, xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện tại bệnh viện

Bước 3: Tiến hành hút mỡ bụng tại bệnh viện được thực hiện bởi ekip y bác sĩ ViolaEva

Bước 4: Theo dõi, chăm sóc hậu phẫu sua thực hiện hút mỡ bụng

quy-trinh-hut-mo-bung-tai-violaeva
Quy trình hút mỡ bụng tại ViolaEva

2.4. Đội Ngũ Chuyên Gia Và Cơ Sở Vật Chất Tại Địa Chỉ Hút Mỡ Bụng ViolaEva 

ViolaEva sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại

doi-ngu-nha-ekip-violaeva
Đội ngũ ekip nhà ViolaEva
co-so-vat-chat-hien-dai
Cơ sở vật chất hiện đại

2.5. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu 1:1, nhiệt tình và tận tâm

Tại ViolaEva, khách hàng khi hút mỡ bụng luôn có điều dưỡng hỗ trợ từ khi chưa thực hiện để hướng dẫn các thủ tục tại bệnh viện đến khi làm xong và ra viện để theo sát tiến trình hồi phục của khách sau khi làm hút mỡ bụng. Hỗ trợ khách các vấn đề cá nhân khi không có người nhà đi cùng để khách hoàn toàn thấy yên tâm, thoải mái khi được chăm sóc 1:1 như vậy. Bằng sự tận tâm, xem khách hàng như người nhà. ViolaEva luôn tự tin với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi hút mỡ

3. Kết quả thực tế từ khách hàng của ViolaEva

Những hình ảnh sau khi hút mỡ bụng thực tế của khách hàng của ViolaEva

truoc-va-sau-khi-hut-mo-bung-tai-da-nang
Kết quả sau khi hút mỡ tại ViolaEva
Kết quả trước và sau khi hút mỡ bụng
Kết quả trước và sau khi hút mỡ bụng
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
Trước và sau khi hút mỡ bụng tại ViolaEva
Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế
Kết quả sau khi hút mỡ tại ViolaEva

Viện Thẩm Mỹ ViolaEva

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ

Theo dõi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Viola tại: