Hình Ảnh Trước Và Sau Cắt Môi Bé Và Giá Cắt Vùng Kín Rẻ Nhất Đà Nẵng

Hình ảnh trước và sau cắt môi bé và giá cắt vùng kín rẻ nhất Đà Nẵng. Ngoài ra, bài viết còn giới thiệu nhiều nội dung hấp dẫn khác về các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín.

Hình ảnh trước và sau cắt môi bé và giá cắt vùng kín rẻ nhất Đà Nẵng 01

Cắt môi bé và cắt vùng kín có gì giống và khác nhau?

Vùng kín là vùng nhạy cảm, và rất quan trọng đối với chị em. Chính vì vậy, nơi đây được quan tâm, chăm sóc đặc biệt là điều dễ hiểu.

Liên quan đến vùng kín, có nhiều dịch vụ chăm sóc, làm đẹp như thu hẹp, phục hồi điểm G lấy lại cảm giác, phục hồi cơ thắt tạo cảm giác cho đối phương, làm hồng, cắt môi bé… Như vậy, thuật ngữ cắt vùng kín hay cắt môi vùng kín là nói về dịch vụ cắt môi bé, của vùng kín để thẩm mỹ hơn.

Nhưng cũng có khi, có nhiều chị em sử dụng từ cắt môi bé để nói về dịch vụ thu hẹp vùng kín. Còn các dịch vụ khác, không kém phần thú vị như phục hồi điểm G lấy lại cảm giác, phục hồi cơ thắt tạo cảm giác cho đối phương, thì rất ít chị em biết đến nếu chưa nghe bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín tư vấn.

Giá cắt vùng kín ở đâu rẻ nhất Đà Nẵng?

Như đã phân tích ở trên, khi nói đến cắt vùng kín, bạn nên hiểu đó là dịch vụ cụ thể gì? Đó là thu hẹp vùng kín, cắt môi bé, thu hẹp toàn bộ vùng kín, phục hồi điểm G hay phục hồi cơ thắt âm đạo.

Bởi vì, đặc thù mỗi dịch vụ khác nhau, có đặc thù khác nhau, vì vậy sẽ có giá hoàn toàn khác nhau.

Ngoài ra, giá của mỗi dịch vụ cụ thể còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Nếu hiểu giá cắt vùng kín là cắt môi bé, thì tại thẩm mỹ viện Viola Eva, giá giao động từ 10 đến 15 triệu.

Hình ảnh trước và sau cắt môi bé và giá cắt vùng kín rẻ nhất Đà Nẵng 02

(Hình ảnh trước và sau cắt môi bé và giá cắt vùng kín rẻ nhất Đà Nẵng)

Chú ý, bài viết này bỏ qua so sánh giá với các cơ sở thẩm mỹ chui, cơ sở thẩm mỹ không được Sở y tế Đà Nẵng cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn làm, những có cơ không có bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật vùng kín…vì chắc chắn, chi phí phẫu thuật vùng kín tại những cơ sở này sẽ rất rẻ. Chị em hãy cẩn thận, tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện, bởi vì vùng kín là một vùng rất nhạy cảm và quan trọng đối với bạn.

Thẩm mỹ viện Viola Eva là một trong số hiếm những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng. Ở đây đã đạt được tất cả các tiêu chuẩn thẩm định từ cơ sở vật chất phòng mổ, bằng cấp của bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ…

CEO của Viola Eva – Ths Bác sĩ Thiện Nhân là một bác sĩ chuyên khoa ngoại – phẫu thuật. Có hàng chục năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nói riêng. Ngoài ra Bác sĩ còn đào tạo nhiều bác sĩ kế cận mình để phục vụ nhiều chị em hơn.

Không giống như các hệ thống thẩm mỹ viện khác, thẩm mỹ viện Viola Eva được Ths Bs Thiện Nhân thành lập và điều hành, nên mang yếu tố y khoa hơn là thương mại.

Chính vì vậy, khi thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ, hậu phẫu…bạn sẽ thấy Viola Eva luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Ví dụ như, đến với Viola Eva, nếu sức khỏe của bạn chỉ đủ để thực hiện một ca phẫu thuật 30 phút thôi, thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chỉ thực hiện dịch vụ trong thời gian đó. Chứ không tư vấn theo túi tiền của bạn – có nghĩa là tư vấn cho bạn thực hiện combo nhiều dịch vụ một lần.

Video tham khảo 

Video 1: 6 Ưu Điểm Của Laser S trong Làm Hồng Vùng Kín | Viola Eva – Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín Đà Nẵng

Video 2: Livestream Tia Plasma Vùng Kín Thẩm Mỹ Viện Viola Eva Trung Tâm Thẩm Mỹ Vùng Kín Đà Nẵng

Video 3: 5 Lưu Ý Trước Khi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Vùng Kín

 

Hình ảnh trước và sau cắt môi bé ở Đà Nẵng

Như bạn đã biết, vùng kín là một vùng rất nhạy cảm, liên quan đến nhiều yếu tố, nên không thể đưa hình ảnh hay video lên các nền tảng internet được.

Chúng tôi chỉ có thể đưa lên đây những hình ảnh mô phỏng, hoặc những “sản phẩm” sau khi cắt như phần dư thừa của môi bé sau khi cắt ra.

Dưới đây là những hình ảnh sau khi cắt môi bé tại thẩm mỹ viện Viola Eva Đà Nẵng:

Hình ảnh trước và sau cắt môi bé và giá cắt vùng kín rẻ nhất Đà Nẵng 03

Hình ảnh trước và sau cắt môi bé và giá cắt vùng kín rẻ nhất Đà Nẵng 04

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Thẩm Mỹ Viola – Eva Trung Tâm thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ: 270 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng

HOTLINE: 0901133733

WEBSITE: Violaeva.vn

Được sở Y Tế Cấp Giấy Phép Hoạt Động Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Theo Số 01001/ĐNA – GPHĐ